ชมวิวเมืองสวยกับโมเดิร์นโฮมสีเขียวมะนาว

วิวสวยๆ ของเมืองเดนเวอร์ ในรัฐโคโลราโด สามารถมองเห็นได้ชัดเจนอย่างสวยงามบนบริเวณเทอร์เรซดาดฟ้าของบ้านโมเดิร์นที่มีชื่อว่า Green Cube Show Home หลังนี้ ออกแบบโดย Heidi Mendoza จากบริษัท RE.DZINE ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณมาชมกัน สำหรับบ้านนี้ ตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด มีจุดเด่นที่เห็นชัดและโดดเด่นเลยคือภายนอกตัวบ้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีการตกแต่งด้านนอกตัวบ้านด้วยสีเขียวมะนาวที่เห็นแล้วแจ่มจิ๊ดโดดเด่นสุดๆ ร่วมกับอิฐบล็อกและไม้เข้ากันได้อย่างลงตัว สวยทันสมัย ด้านหน้าตัวบ้านมีพื้นที่สำหรับให้ปลูกต้นไม้ไม่ใหญ่มากนัก แต่ยังคงสามารถสร้างความสดชื่นและทำให้บริเวณบ้านดูร่มรื่นขึ้นมาได้

นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างของตัวบ้านคือ สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองได้ชัดเจนจากมุมสูง เป็นทัศนียภาพที่สวยงามมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ นั่งผ่อนคลาย ชมบรรยากาศบนดาดฟ้า หรือ อาจจะนั่งรับประทานอาหาร ชมวิวเมืองตอนกลางคืน ก็โรแมนติกดีไม่น้อย ส่วนตัวบ้านภายในนั้นตกแต่งในรูปแบบทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยในโทนสีอบอุ่น บริเวณกำแพงบางส่วนตกแต่งด้วยอิฐบล็อก บ้างก็ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวตามแนวกำแพง หรือประดับด้วยภาพศิลปะขนาดใหญ่ สร้างความสดชื่น ร่มรื่นให้กับภายในตัวบ้าน อีกทั้งยังทำให้ดูมีชีวิตชีวา น่าอยู่ด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.