Lisa Stickley ร้านขายของตกแต่งน่ารักสดใส

วันนี้เราจะพาคุณไปทัวร์ชมร้านขายของที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักมากๆ อย่างร้าน  กันค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ลอนดอนค่ะ การตกแต่งร้านนั้นน่ารักมากๆ เลยด้วยสีสันสดใสและการจัดวางสินค้าของทางร้านอย่างแยกเป็นสีๆ ไป เราไปชมภาพการตกแต่งร้าน Lisa Stickley แห่งนี้กันเลยดีกว่า มาชมกันค่ะว่าจะน่ารักขนาดไหน

ตกแต่งกำแพงด้วยสีขาว เล่นลวดลายเรียบๆ ให้กับกำแพงด้านหนึ่ง อีกด้านนั้นแม้จะเป็นสีขาวเหมือนกันแต่ตกแต่งกำแพงด้วยลายตะปุ่มตะป่ำสร้างลวดลายกับกำแพง มีโคมไฟเล็กๆ หลากหลายดีไซน์ห้อยลงมาจากเพดาน เตียงนอนโครงเหล็กสีดำตกแต่งด้วยผ้าปูที่นอนสีขาวลายสีสันสดใส ด้านบนนั้นมีสินค้าของทางร้านเป็นกระเป๋าสีดำลายทางวางอยู่

บนกำแพงด้านตะปุ่มตะป่ำก็ตกแต่งด้วยชั้นวางของสีดำ จัดวางสินค้าของทางร้านที่มีสีสดใสโชว์เอาไว้ อีกด้านของกำแพง เหนือบริเวณเตียงนอนแขวนสินค้าประเภทกระเป๋าเอาไว้ ตกแต่งข้างๆ ด้วยโปสการ์ดสีดำเรียงรายกันสวยงามน่ารัก ด้านหน้าเตียงนอนนั้นมีเก้าอี้สีฟ้าพาสเทลอ่อนๆ ลายสวยตั้งอยู่ บนเบาะมีกระเป๋าสีชมพูแจ่มของทางร้านวางโชว์อย่างโดดเด่น เพราะสีสันนั้นตัดกับตัวเก้าอี้ได้อย่างลงตัวน่ารัก ข้างใต้ชั้นวางของสีดำมีสินค้าสีฟ้า สีดำ จัดโชว์เรียงรายสวยงามน่ารักบนเฟอร์นิเจอร์สีขาว

มุมขายพวกเซรามิกส์ จาน แก้ว ชาม ทั้งหลายก็ตกแต่งด้วยสีขาวบริเวณกำแพง ตั้งชั้นวางสีขาววางเซรามิกส์สีขาวลายสีสดใสแยกขนาดและประเภทกันคนละชั้นวาง ลวดลายของเหล่าเซรามิกส์ที่วางขายนั้นก็น่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ด้านข้างชั้นวางโชว์เซรามิกส์นั้นมีที่แขวนยื่นออกมาจากกำแพง แขวนผ้าปูรองจานลายต่างๆ เอาไว้ ด้านหน้านั้นมีที่วางของวางพวกถุงมือกั้นความร้อนลายเดียวกับผ้าเป็นเซ็ทๆ มีผ้าปูโต๊ะเซ็ทเดียวกันพับอยู่เรียบร้อยบนที่วางของ

อีกด้านใกล้กับที่วางเซรามิกซ์ก็ตกแต่งด้วยสีขาวเช่นเดียวกัน มีการวางกระเป๋าสีฟ้าเทาจับคู่สีอย่างน่ารักลงตัวโชว์มากมาย

มุมหนึ่งตกแต่งสินค้าของทางร้านที่จับคู่สีขาวและชมพูเอาไว้ด้วยกัน สินค้าสีชมพูแจ่มๆ วางเรียงรายให้ลูกค้าที่เข้าร้านมาได้เลือกสรร ด้านข้างกันนั้นมีชั้นวางของเตี้ยๆ สีเหลือง วางนิตยสารเอาไว้ให้เลือกอ่าน และ มีสินค้าสีเขียวของทางร้านวางประดับตกแต่งโชว์อยู่

 

เป็นร้านขายของที่จัดวางสิ่งของรวมไปถึงการตกแต่งร้าน จับคู่สีสันของสิ่งของได้อย่างน่ารักมากๆ เลยนะคะว่าไหม…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.