บ้านในฝัน หลังน้อยๆ สไตล์โบฮีเมียน ที่สวยชิค ชวนให้อยากอยู่

little boho-chic-home (1)

อะไรจะสุขใจไปกว่าการได้มีบ้านในฝันที่แสนอบอุ่น บรรยากาศที่ดี สภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ และได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติกันล่ะนี่ ใครๆ ก็ชอบบ้านแบบนี้กันใช่มั้ย หากว่าคุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านสวยๆ ที่เป็นเสมือนบ้านในฝันเช่นนี้กันอยู่ เราก็อยากให้ลองมาชมไอเดียนี้กันดูค่ะ ตกแต่งบ้านหลังน้อยๆ ขนาดไม่ใหญ่ ไม่เล็ก แต่กำลังพอดี ตัวบ้านสีขาวรูปทรงมีเอกลักษณ์ ด้านนอกมองเห็นวิวธรรมชาติสุดลูกหูลูกตา ตั้งอยู่บนเขา

ด้านนอกบ้านมีสนามหญ้าพื้นที่เพียงพอให้จัดตั้งโต๊ะเอ้าท์ดอร์ไว้นั่งพักผ่อนสบายๆ ภายในบ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน ตกแต่งด้วยสไตล์โบฮีเมียน ผสมกับแม็กซิกันเล็กน้อย เน้นด้วยโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตกแต่งเข้ากัน ดูมีเสน่ห์และอบอวลไปด้วยความสุข เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียวล่ะค่ะ เหมาะกับเป็นบ้านในฝัน ชวนให้เราอยากมาพักผ่อนอยู่ที่นี่ตลอดไปจริงๆ เลยนะเนี่ย

little boho-chic-home (5)

ของตกแต่งภายในบ้านก็สวย มีเสน่ห์ในแบบโบฮีเมียนดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ แถมยังมีดรีมแคชเชอร์ หรือ กับดักฝันร้ายที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาตกแต่งไว้ดักฝันร้ายอยู่ในบ้านอีกด้วยล่ะ เห็นแล้วเราก็ชอบมากๆ เลยทีเดียว ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังน้อยหลังนี้กันดูดีกว่าค่ะ หากชอบภาพไอเดียไหนก็เก็บเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจไปใช้ประยุกต์ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องของคุณเองดูบ้างก็ได้นะคะ

little boho-chic-home (9)little boho-chic-home (2)little boho-chic-home (4)little boho-chic-home (7)little boho-chic-home (3)little boho-chic-home (8)little boho-chic-home (6)

และหากใครถูกใจกับดักฝันร้ายสวยๆ ที่เห็นในบ้านหลังนี้ เราเองก็มีวิธีทำทีละขั้นตอนมาฝากกันด้วยนะคะ สามารถชมเพิ่มเติมกันได้ที่บทความ DIY Dreamcatcher ตาข่ายจับฝันร้าย ที่ทำเองได้ไม่ยาก นี้เลยค่ะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery เพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.