บ้านหลังน้อยของนักออกแบบ

ชอบไหมคะเวลาที่เห็นการตกแต่งบ้านที่เต็มไปด้วยผลงานศิลปะ สำหรับในวันนี้เรามีบ้านน่ารักๆ หลังหนึ่งที่ตกแต่งภายในด้วยผลงานศิลปะสีสดใส มาฝากค่ะ บ้านนี้เป็นของ Gina Triplett และ Matt Curtius สามีภรรยาที่มีลูกสาวหนึ่งคนและมีอาชีพเป็นนักออกแบบ Illustration บ้านของพวกเขาตั้งอยู่ที่บริเวณเดิมของสถานที่ที่เคยเป็นอาคารผู้อพยพ ใกล้ๆ กับตลาดอิตาลี ใน South Philly ตกแต่งภายในให้ดูทันสมัยด้วยการใช้สีขาวเป็นสีหลักของบริเวณกำแพง ทำให้ห้องดูสว่างและทันสมัย ขณะเดียวกันบางบริเวณก็ตกแต่งกำแพงด้วยสีฟ้าอ่อนๆ หรือสีเหลืองอ่อน เพื่อให้ห้องดูหวานละมุนไปในตัว เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยคลาสสิคสีเรียบอย่างน้ำตาล เทา ครีม ดูแล้วสบายตา อบอุ่น

ภายในห้องๆ หนึ่งจะมีเฟอร์นิเจอร์อย่างหนึ่งที่ถูกทาด้วยสีแจ่มๆ สดใส ตัดกับสีส่วนใหญ่ของห้อง เพื่อทำให้ห้องดูสดใสและน่าดึงดูด อย่างเช่น สีแดงบริเวณเก้าอี้ทำงาน สีเขียวมิ้นต์ของตู้เสื้อผ้า เป็นต้น เป็นบ้านที่มีการตกแต่งได้น่ารัก สดใสดีจริงๆ เลยนะคะ และการตกแต่งภายในยังโดดเด่นด้วยผลงานศิลปะที่ตกแต่งกำแพงห้องต่างๆ อีกด้วยล่ะค่ะ แสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบในศิลปะของสามีภรรยาคู่นี้ได้ดี และยังทำให้ภายในบ้านหลังนี้มีสไตล์และสวยน่ารัก สดใสมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมให้เห็นกับตากันเลยดีกว่าค่ะว่าบ้านนี้น่ารัก น่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.