กระท่อมในสวน หลังเล็กอบอุ่น

สำหรับในวันนี้มีไอเดียตกแต่งภายในห้องเล็กๆ มาฝากให้ได้ชม รวมไปถึงเป็นการตกแต่งสวนนอกบ้านไปในตัวด้วยค่า ซึ่งไอเดียที่วันนี้เราจะพาไปชมก็คือการตกแต่งภายในกระท่อมหลังเล็กๆ ในสวนสวยที่มีไว้สำหรับเป็นอีกสถานที่พักผ่อนหย่อนใจนอกบ้านเรานั่นเอง ตัวกระท่อมมีรูปทรงเป็นเหมือนบ้านคลาสสิกทั่วไป แต่มีขนาดเล็กกว่ากันมากเลยค่ะ สร้างจากวัสดุไม้ มีพื้นที่ภายในเพียงแค่ 10 ตารางเมตร แต่ถึงแม้ว่าจะเล็ก แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายไม่น้อย สามารถใช้เป็นพื้นที่หลีกหนีจากความวุ่นวายให้แก่คนที่ต้องการความสงบกันได้ด้วยล่ะค่ะ

ภายนอกตัวกระท่อมทาด้วยสีม่วงและสีเทา ส่วนภายในทาด้วยสีขาว ตกแต่งออกมาในแบบฉบับผู้หญิงๆ อ่อนหวานและดูละมุนละไมดีค่ะ เลือกใช้สีสันที่หวานๆ เข้าด้วยกันกับเฟอร์นิเจอร์คลาสสิก ทาผนังกำแพงภายในด้วยสีสดใสอย่างเขียวมะนาวสลับขาวเป็นลายทางสร้างความโดดเด่นให้ภายใน มีเตียงนอนเล็กๆ ราวแขวนเสื้อผ้า โซฟาเดี่ยวตั้งอยู่มุมหนึ่งไว้สำหรับอ่านหนังสือหรือนั่งพักผ่อน ภายในมีเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่อย่าง แต่ดูอบอุ่นไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เป็นสถานที่ที่หากใครมีพื้นที่ในบ้านเหลือ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเหมือนกันนะคะ ที่จะสร้างกระท่อมเล็กแบบนี้ไว้เปลี่ยนบรรยากาศและออกมาพักผ่อน หนีความวุ่นวายกัน ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งกระท่อมหลังนี้กันดูเลยดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.