สวยทุกมุม! บ้านหลังน้อยสไตล์สแกนดินเวียกับไอเดียตกแต่งที่แสนอบอุ่น

page

ไอเดียตกแต่งภายในบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย เป็นไอเดียที่หลายๆ คนชื่นชอบ รวมไปถึงเราด้วยก็เช่นเดียวกัน รูปแบบการตกแต่งที่สบายตา บรรยากาศสดใส แสงสว่างส่องเข้าถึงภายในบ้าน เน้นการใช้สีขาว ตกแต่งให้ออกมาเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก และมีประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว ไม่ถึงกับตกแต่งน้อยจนเกินไป แต่ขณะเดียวกันก็ไม่มากจนเกินพอดีนั่นเองค่ะ วันนี้เราเองก็มีไอเดียตกแต่งสไตล์นี้มาฝากให้ได้ชมกันอีกครั้งกันค่ะ เป็นบ้านหลังน้อยๆ ในประเทศสวีเดน ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาว ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามาในตัวบ้าน ผสมกับโทนสีเฉดอื่นๆ อาทิ ฟ้า ดำ เทา ตกแต่งภายในเป็นไปแบบสบายๆ ของตกแต่งไม่เยอะเกินไป ดูเรียบง่าย และ สงบ

ห้องนั่งเล่นสวย สบายตา โดดเด่นด้วยบันไดรูปทรงแปลกตาที่พาขึ้นชั้นสอง อยู่ด้านบนโซฟาสีน้ำเงินในห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารก็สวยอบอุ่นไม่เบากับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวกับไม้สีอ่อน และใช้อิฐสีน้ำตาลมาตกแต่งบริเวณกำแพงส่วนนี้ มุมโต๊ะทำงานก็น่านั่ง สวยและมีเสน่ห์ แม้จะอยู่บริเวณใต้หลังคาก็ตามทีค่ะ ถือว่าเป็นไอเดียตกแต่งภายในบ้านหลังเล็กที่เห็นแล้วเราประทับใจไม่น้อย บรรยากาศสบายตา ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย และการได้กลับมาบ้านที่มีการตกแต่งเช่นนี้ ก็เหมือนกับเป็นสถานที่ที่เราสามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริง เห็นแล้วน่าอยู่จริงๆ เลยล่ะค่ะ ใครชอบบ้านสไตล์นี้ ลองมาเก็บไอเดียตกแต่งไว้ประยุกต์กันดูนะคะ

little-scandinavian-home (2)little-scandinavian-home (3)little-scandinavian-home (4)little-scandinavian-home (5)little-scandinavian-home (6)little-scandinavian-home (7)little-scandinavian-home (8)little-scandinavian-home (10)little-scandinavian-home (9)little-scandinavian-home (1)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.