อพาร์ทเม้นท์โปแลนด์ที่มีชิวิตชีวา

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ในโปแลนด์ได้รับการตกแต่งโดยบริษัท Polish architectural firm Widawscy Studio Architektury ซึ่งตกแต่งออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวามากๆ ด้วยรูปแบบความคิดสร้างสรรค์ของการตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ที่รูปทรงผิดจากปกติ สีสันที่เติมเข้ามาในพื้นสีขาวทั่วห้องนิดๆ หน่อย เติมความสดใสให้กับห้องได้ดี

พื้นที่ขนาด 90 ตารางเมตรของอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ก็ถูกตกแต่งออกมาให้มีความสดใส สวยงาม เราไปชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยกำแพงสีขาว ตัดกับสีเขียวมะนาวและสีสันต่างๆ ที่เป็นลายทางตรงบริเวณหนึ่งของกำแพงได้ดี โซฟาสีเทาตัวยาวเบาะนุ่มๆ เหมาะกับการนั่งพักผ่อน โทรทัศน์ติดอยู่บนกำแพง ถัดไปอีกมุมบริเวณห้องนี้เป็นมุมทำงาน มีโต๊ะทำงานสีขาว ตู้หนังสือสีขาวที่ทาผนังด้านในสีเขียวสดใส

บริเวณทางเข้าอพาร์ทเม้นท์นี้ตกแต่งกำแพงด้วยสีขาว แต่ติดวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายคำศัพท์ต่างๆ สีเทาเอาไว้ เก้าอี้นั่งสีเขียวมะนาวสดตั้งอยู่ด้านข้างกำแพง อีกด้านหนึ่งติดกำแพงด้วยกระจกใสบานใหญ่

ห้องรับประทานอาหารสีขาว ติดกรอบรูปศิลปะไว้บนกำแพง ดีไซน์โต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดาๆ แต่เก๋ไก๋ที่เก้าอี้รูปทรงโมเดิร์นสีขาว และโคมไฟสีขาวที่ภายในนั้นมีสีสันสดใสห้อยลงมาจากเพดานทั้งสามโคมไฟ ผ้าปูโต๊ะสีสดใสเป็นลายทางที่ตัดกันนั้นก็เติมความสดใสให้กับห้อง

ถัดจากห้องรับประทานอาหารใกล้ๆ กันนั้นเป็นห้องครัว แม้ไม่มีฉากกั้น แต่มีบริเวณการแบ่งที่ชัดเจน ครัวใช้เฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวและไม้ มีเคาน์เตอร์ด้านบนสำหรับเก็บของ อุปกรณ์ครัวต่างๆ ด้วยตู้สีเขียวมะนาว อุปกรณ์ครัวพวก แก้ว ช้อน ส้อม ล้วนใช้สีสันที่สดใสทั้งนั้น

ห้องน้ำตกแต่งแบบโมเดิร์น ด้วยห้องน้ำแบบฝักบัวสำหรับยืนอาบ มีประตูกระจกกั้นน้ำไม่ให้เปียกนอกพื้นที่ ติดตกแต่งด้วยโมเสกสีเขียว ฟ้า สวยงามและกระเบื้องสีเขียวตกแต่งกำแพง อุปกรณ์ภายในห้องน้ำใช้สีน้ำเงินกับเขียวเป็นหลัก มีวอลเปเปอร์ลายอาร์ตๆ อยู่ด้านหนึ่งของกำแพง

หากคุณมีลูกน้อย ห้องนอนเด็กของคุณคงจะสดใสเช่นนี้ การตกแต่งด้วยความสนุกสนานของสีสัน บ่งบอกความเป็นเด็กและสดใสของเด็กได้ดี โต๊ะตัวเล็กๆ สีต่างๆ ชั้นวางของสีสดใส รวมไปถึงวอลเปเปอร์ลายรถยนต์การ์ตูนน่ารักๆ นั่นอีก เด็กผู้ชายต้องหลงรักห้องนี้แน่ๆ เพราะเขาสามารถสนุกสนานและมีชีวิตชีวาสุดๆ

อีกห้องนอนหนึ่งสำหรับผู้ใหญ่ เหมือนหลีกหนีความสดใสภายนอกเข้ามาหาความสงบในพื้นที่ห้องนี้ ตกแต่งรอบห้องด้วยสีขาว-เทา เตียงนอนสีขาว ตกแต่งด้วยผ้าปูสีเทา ดูแล้วสบายตา และ เรียบ สงบ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.