ไอเดียแต่งคอนโด 40 ตร.ม. ให้สวยหวานและดูอบอุ่น สำหรับสาวๆ

living small with style (1)

สมัยนี้ เราจะเห็นได้ว่ามีสาวๆ อาศัยอยู่คนเดียวที่คอนโดมิเนียมกันมากขึ้น วันนี้เลยขอเอาใจเหล่าคุณผู้หญิงสักหน่อย นำไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียม ขนาด 40 ตร.ม. ให้ออกมาสวย หวาน แบบดูปุ๊บรู้ปั๊ป นี่แหละห้องของสาวๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ และแน่นอนว่าต้องคงคอนเซ็ปต์ห้องแสนอบอุ่น บรรยากาศดีๆ แบบที่เราชอบมาให้ชมกันด้วย ว่าแล้วสาวๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียมกันอยู่ล่ะก็ มาชมไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูสิคะ

living small with style (3)

ห้องขนาด 40 ตร.ม. แห่งนี้ เป็นไอเดียตกแต่งของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งใน Lviv ประเทศยูเครนกันค่ะ ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวและเทา ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนๆ แม้จะไม่ได้มีขนาดใหญ่นัก แต่ก็ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการสังสรรค์ เวลามีเพื่อนฝูงหรือครอบครัวแวะมาหาที่ห้องอยู่บ้าง บรรยากาศสบายๆ มองเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่เข้ามาในห้องกันเลยล่ะค่ะ มีการเล่นลายบริเวณกำแพงให้ออกมาดูมีสไตล์สวยๆ กันด้วย ภายในห้องตกแต่งในแบบง่ายๆ แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน แต่ไม่ปิดทึบทั้งหมดให้ดูอึดอัด

การใช้สีโทนอ่อนๆ รวมไปถึงวัสดุไม้ที่ใช้ตกแต่งภายใน ทำให้ห้องดูเรียบง่าย และ อบอุ่นน่าอยู่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูนะคะ

living small with style (3)living small with style (2)living small with style (4)living small with style (5)living small with style (6)living small with style (7)living small with style (8)living small with style (9)living small with style (10)living small with style (12)living small with style (11)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.