เปลี่ยนสไตล์มุมนั่งเล่นเดิมๆ

  • เพิ่มดีไซน์ให้กับ โซฟาขาวในห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการผสมผสานสีสันของหมอนอิง รวมถึงบีนแบ็คสีแดงสดยิ่งถ้าได้ฉากผนังด้านหลังเป็นสีดำที่มีพื้นผิวเท่ๆ เวลาเปิดไฟจากโคมเพดานก็จะเกิดแสงเงาตกกระทบได้อย่างน่าสนใจ
  • มุมของการผ่อนคลาย เน้นอารมณ์สบายๆ ในโทนสีสว่างตา ทั้งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่และของตกแต่งรอบห้อง โดยใช้สีสันในบางส่วนเติมอารมณ์ให้สดใสเพื่อห้องสีสว่างนั้นดูไม่จืดจางเกิน ไป
  • หลายครั้งที่ของสะสมต่างที่มา ต่างเรื่องราว กลับสามารถมารวมอยู่เป็นไลฟ์สไตล์เดียวกันได้ เพราะมาจากความชอบส่วนตัว ทั้งยังกลายเป็นของแต่งบ้านที่เก๋และไม่ซ้ำใครได้ด้วย
  • แม้ว่าการนอนพักผ่อนที่ดีควรจะอยู่ในบรรยากาศของความสงบนิ่งและโทนสีเรียบสบายตา แต่บางครั้งถ้าได้เพิ่มเฟอร์นิเจอร์สีสดเข้าไปบ้าง ก็ช่วยกระตุ้นความรู้สึกสดชื่นในยามเช้าได้ดีเช่นกัน
  • งานไม้ที่ดูอบอุ่น สงบนิ่ง ก็สามารถปรับมาผสมผสานเข้ากับความรู้สึกทันสมัยได้ ด้วยการเติมเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และของตกแต่งทรงเท่ เท่านี้มุมนั่งเล่นก็ได้ทั้งความสบายและมีดีไซน์

ข้อมูลจาก Home&Decor

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.