น่ารักจัง! LO-LO เซ็ทเฟอร์นิเจอร์ตู้ครัวแคปซูล ไอเดียสุดครีเอทีฟ

lo lo microkitchen (10)

มีไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจสำหรับใช้ในห้องครัวมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์สุดน่ารักอย่าง LO-LO เซ็ทเฟอร์นิเจอร์ตู้ครัวที่ทำออกมาในดีไซน์น่ารักๆ เป็นลักษณะแคปซูล ใช้สีสันสดใสตัดกับสีขาวและไม้สีอ่อน มีการออกแบบตัวตู้ให้เหมือนเป็นหน้าตาที่กำลังยิ้มอยู่ ทำให้กับเฟอร์นิเจอร์ดูน่าใช้มากขึ้นด้วยล่ะค่ะ ซึ่งผลงานการออกแบบอย่างสร้างสรรค์นี้ ก็ต้องชื่นชมดีไซน์เนอร์อย่าง Tanya Repina และ Misha Repin ที่สร้างสรรค์มันออกมาให้เราได้ชมกันนะคะ

lo lo microkitchen (6)

ภายในเซ็ทของ LO-LO นี้มีด้วยกัน 3 รูปแบบ ดังต่อไปนี้

แบบแรกเป็นตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์ในการชงกาแฟต่างๆ ด้วยรูปแบบตัวตู้ที่มีการทำไม้ยื่นออกมาสำหรับใช้แขวนถ้วยต่างๆ นอกจากนี้ตรงบริเวณชั้นวางก็ยังสามารถวางเครื่องทำกาแฟหรือกาน้ำร้อนได้ด้วย มีลิ้นชักให้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ อาทิเช่น ช้อนส้อม ช้อนกาแฟ เป็นต้น

lo lo microkitchen (7)

แบบที่สอง เป็นตู้สำหรับเก็บสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ในห้องครัว แต่มีพื้นที่สำหรับใส่ไมโครเวฟตรงกลางเอาไว้ด้วยนั่นเองค่ะ

lo lo microkitchen (8)

และแบบสุดท้าย เป็นตู้สำหรับใส่เครื่องกดน้ำร้อนและน้ำเย็น และมีลิ้นชักสำหรับเก็บของอื่นๆ แทรกเอาไว้อยู่ด้วย

lo lo microkitchen (3)

เป็นยังไงบ้างคะ เฟอร์นิเจอร์ตู้ครัวเซ็ทนี้ เห็นแล้วน่ารักดีจริงๆ เลยนะว่ามั้ย หวังว่าในอนาคต ตู้ครัวเหล่านี้จะมีในบ้านเรากันบ้างนะ เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชอบดีไซน์ ความสร้างสรรค์ของ LO-LO คงไม่พลาดอยากหามาจับจองกันแน่ๆ เลย แต่ในเมื่อยังไม่มีมา เราก็มาชมภาพของ LO-LO เฟอร์นิเจอร์เซ็ทน่ารักๆ นี้กันไปพลางๆ กันก่อนนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลยค่า

lo lo microkitchen (12)lo lo microkitchen (9)lo lo microkitchen (2)lo lo microkitchenlo lo microkitchen (4)lo lo microkitchen (1)

 

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.