คอนโด 1 ห้องนอนกับไอเดียแต่งห้องอย่างน่ารัก

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งคอนโดขนาด 1 ห้องนอน แบบน่ารักๆ อบอุ่นและชิคมาฝากให้ได้ชมกันกับห้องคอนโดห้องนี้ค่ะ สำหรับคอนโดห้องนี้ ในอดีตเคยเป็นสตูดิโอทำงานของ Pereen d’Avoine ซึ่งเปลี่ยนสตูดิโอทำงานของเธอให้กลายมาเป็นห้องพักขนาด 1 ห้องนอนที่สดใสและเต็มด้วยบรรยากาศอบอุ่น น่ารักๆ โดยเน้นใช้โทนสีสว่างตาอย่างสีขาวเข้ามาตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ บริเวณพื้นตกแต่งด้วยลายตารางหมากรุกสีขาวดำดูเก๋ไก๋ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ให้ไม่รกจนเกินไป แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ว่างเปล่าจนดูแล้วไม่มีอะไร เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นดีไซน์ร่วมสมัยสีเรียบๆ ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบเรียบง่าย ภายในมีห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและครัว ห้องน้ำ และห้องนอน

บานประตูสีขาวขนาดใหญ่บริเวณห้องนั่งเล่น เมื่อเปิดออกจะพบกับห้องนอนภายในที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้พื้นลายหมากรุกเป็นตัวเพิ่มสีสันในห้อง บรรยากาศทั่วๆ ไปภายในบ้านนั้นสบายๆ สว่างสดใส นอกจากนี้ยังมีออฟฟิศสำหรับทำงานอยู่ด้านบนชั้นลอย ที่มีบันไดสีขาวพาขึ้นสู่ชั้นลอยอีกด้วยล่ะค่ะ เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่ต้องการตกแต่งห้องให้ออกมาดูหวานละมุนตา แต่ขณะเดียวกันยังคงทันสมัยและมีสไตล์ ก็น่าจะเก็บไอเดียนี้ไว้เป็นตัวเลือกอีกไอเดียหนึ่ง ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียแต่งห้องๆ นี้กันเลยดูดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.