น่ารักน่าอยู่ไม่เบา…ไอเดียตกแต่งกระท่อมไม้สวยสีขาวดำสไตล์สแกนดิเนเวีย

lovely-black-white-cottage (2)

ไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ เราจะพาคุณไปชมบ้านสวยสไตล์สแกนดิเนเวียหลังงามในประเทศเดนมาร์กกันค่ะ บ้านหลังนี้ตกแต่งโดยเจ้าของบ้านซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทออกแบบตกแต่งภายในด้วยเช่นเดียวกัน การันตีความน่าอยู่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งบ้านที่เราพาคุณมาชมนี้เป็นกระท่อมไม้ตกแต่งทาสีภายนอกตัวบ้านด้วยสีดำโดดเด่นตัดกับไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ มีชานไม้ตกแต่งเป็นมุมนั่งเล่น ให้นั่งผ่อนคลายอารมณ์ และเป็นที่อาบน้ำกลางแจ้งอีกด้วยค่ะ

ส่วนภายในตกแต่งทาสีด้วยสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวและดำร่วมกัน และของตกแต่งส่วนใหญ่ก็เป็นสีขาวและมีดำกับเทาเล็กน้อย มีต้นไม้เล็กๆ ตกแต่งตามบริเวณต่างๆ ให้สดชื่นยิ่งขึ้น ทำให้ภาพรวมภายในบ้านดูสว่างและสดใส มองไปทางไหนก็สบายตาสวยงาม และมีเสน่ห์ไม่เบาเลยเมื่อของตกแต่งบ้านสีขาวดำอยู่รวมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีซีด สวยงามมากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยดีกว่า หากใครชอบไอเดียนี้ก็เก็บเป็นแรงบันดาลใจสำหรับแต่งบ้านคุณกันดูได้เลยนะคะ

lovely-black-white-cottage (1)lovely-black-white-cottage (5)lovely-black-white-cottage (4)lovely-black-white-cottage (7)lovely-black-white-cottage (6)lovely-black-white-cottage (1)lovely-black-white-cottage (3)lovely-black-white-cottage (8)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.