กระท่อมหลังน้อยแสนรัก ตกแต่งวินเทจอบอุ่นน่าอยู่

แม้ว่ากระท่อมหลังนี้จะมีขนาดเล็กถึงเล็กมากๆ แต่ถึงอย่างไร เราเชื่อว่าแม้ขนาดจะเล็ก แต่บรรยากาศรอบด้าน บวกกับการตกแต่งภายในกระท่อมเล็กหลังนี้ให้น่าอยู่ ก็ทำให้หลายๆ คนที่กำลังจะได้ชมการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ต้องรู้สึกอยากอยู่อาศัยในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสุข อบอุ่น และน่ารักแบบนี้กันอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ สำหรับกระท่อมหลังเล็กๆ หลังนี้ที่เราพาคุณมาชมในวันนี้นั้น เป็นกระท่อมที่ตั้งอยู่ที่ Isle of Wight ประเทศอังกฤษ

ตัวกระท่อมภายนอกนั้น แม้ว่าจะดูทรุดโทรมเพราะใช้ไม้เก่าๆ ดีไซน์ภายนอกเหมือนกระท่อมโบราณ แต่กลับไม่ได้ทำให้ภาพลักษณ์ของกระท่อมนั้นดูแย่ กลับเป็นการดึงเสน่ห์ออกมาได้เพราะการตกแต่งภายในที่ช่วยเสริมรับกับดีไซน์เก่าๆ ภายนอกกระท่อมนั้นเองคะ ภายในตัวกระท่อมตกแต่งด้วยสีอ่อนสบายตา ดูอ่อนหวานมากขึ้นไปอีกเมื่อตกแต่งภายในสไตล์วินเทจย้อนยุค มีเฟอร์นิเจอร์วินเทจและของตกแต่งที่มีลวดลายดอกไม้ ลูกไม้ แลดูอ่อนโยน ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายสาน สีสันโทนอ่อนๆ อย่างฟ้า ชมพู เก้าอี้โยกแบบคุณแม่ก็ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นขึ้นอีกเท่าตัว ดอกไม้ประดับตกแต่งให้สดชื่น

นอกจากภายในกระท่อมจะดูน่ารักน่าอยู่แล้ว ยังมีมุมพักผ่อนสบายๆ ชานระเบียงที่จัดที่นั่งเอาไว้ดิบดีอยู่ริมตลิ่งอีกด้วยล่ะค่ะ อีกฝั่งหนึ่งของบ้านก็ล้อมไปด้วยต้นไม้ ต้นหญ้า บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ เห็นแบบนี้แล้ว แม้จะเล็ก แม้จะทรุดโทรมแค่ไหน แต่การตกแต่งภายในดีๆ ให้เข้ากับสิ่งที่เรามี ก็สามารถช่วยเปลี่ยนให้สิ่งที่เราคิดว่ามันควรจะออกมาในทางลบนั้นดูสวยงามและน่าอยู่ มีเสน่ห์แบบกระท่อมหลังนี้ได้ เพราะฉะนั้นหากใครมีบ้านหลังเล็ก แม้จะเก่าแค่ไหน อย่าท้อใจนะคะ การตกแต่งจะช่วยให้บ้านของคุณกลับมาน่าอยู่ สวยงามได้แน่นอนค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ เก็บไว้เป็นไอเดียแต่งบ้านคุณกันดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ที่มาภาพ : digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.