BON BOUTIQUE กับสไตล์แต่งร้านน่ารักๆ

เรากำลังพาคุณไปชมร้านค้าที่ตกแต่งน่ารักๆ อย่างร้าน BON BOUTIQUE แห่งนี้กันค่ะ การตกแต่งด้วยสิ่งของเล็กๆ น่ารักมากมายทำให้ร้านนี้ดูน่ารักมากๆ เลย อีกทั้งยังดูอบอุ่นอีกด้วย ร้าน BON BOUTIQUE แห่งนี้อยู่ที่ Tucson ร้านจำหน่ายของใช้น่ารักๆ ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ของประดับมากมายทำให้ร้านดูสดใสสุดๆ ไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโมบายน่ารักๆ รูปพัดจิ๋ว หรือ ผ้าม่านกันแสงลายหัวใจสีแดงแห่งความรัก เครื่องปั้นดินเผา กำแพงอิฐ กรอบรูปต่างๆ รูปปั้นสัตว์ตัวเล็กๆ และการตกแต่งดิบๆ ของกำแพงที่ดูไม่ได้ใส่ใจนัก แต่กลับรวมกันแล้วทุกอย่างกลับทำให้ร้านนี้ดูสบายและสดใส น่ารัก น่าเข้าไปจับจ่ายซื้อของกันสุดๆ ไปเลยค่ะ เอาล่ะ เราไปชมการตกแต่งร้านน่ารักแห่งนี้กันเลยดีกว่า…

โมบายพัดขนาดเล็กตกแต่งห้อยโหนจากไม้แขวนเสื้อไม้ แขวนไว้ตามกำแพง ผนังไม้แตกๆ ดูไม่สวย แต่เมื่อแขวนโมบายนี้ลงไปแล้วกลับดูอาร์ตและสวยงามเข้ากันดีอย่างน่าประหลาด

ผนังปูนดิบๆ ไม่ได้ดูแลรักษาอะไรมาก แต่สร้างสรรค์ร้านให้ดูน่ารักอบอุ่นขึ้นมา ตุ๊กตาม้า วัว แกะ แพะ นกน้อยทั้งหลาย เติมเต็มบริเวณนี้ให้ยิ่งดูไม่น่าเกลียด

ริมกระจกใสตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวร้าน บางมุมกำแพงเป็นอิฐบล้อก แต่งเติมด้วยกรอบรูปและร่มเก๋ๆ  สร้างบริเวณนั้นให้น่าจดจำมากขึ้น ถัดมาอีกฝั่ง ผ้าม่านลายหัวใจโดดเด่นสดใส กั้นแสงจากภายนอกให้สะท้อนเข้ามาน้อยลงนั้นทำเอาบรรยากาศภายในดูสลัวเล็กๆ แต่สวยงาม ของตกแต่งที่ขายก็จัดวางอย่างมีศิลปะ ไม่ได้ปราณีตมากนัก แต่ก็ไม่ได้ละเลยอะไร

กระเป๋าใส่ดินสอสีสดใสกับผ้าคลุมสีสันสดใสเรียงรายกันเป็นตัั้งรอให้ลูกค้าเดินมาเลือกสรรกลับบ้านไปพร้อมกับความอบอุ่น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.