ชิลๆ ไปกับกระท่อมคลาสสิกริมทะเลหลังนี้

เรามาชิลๆ ผ่อนคลายเอาความร้อนและความเหนื่อยล้าทิ้งไปกับการชมกระท่อมที่สวยงาม ที่มีการตกแต่งที่เห็นแล้วสบายใจ รู้สึกดีกันดีกว่าค่ะ สำหรับกระท่อมริมทะเลหลังนี้ที่เรานำมาฝากคุณนั้น เป็นกระท่อมที่ตั้งอยู่บริเวณ Picturesque Scarborough, Maine สร้างสรรค์ตัวบ้านให้มีเสน่ห์และน่าอยู่โดย Tracey Rapisardi ตัวบ้านนั้นเป็นบ้านทรงคลาสสิกมีสีน้ำตาลอ่อน ที่เห็นแล้วรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น บรรยากาศสบายๆ พาให้เราผ่อนคลายได้ดีทีเดียวเลยนะคะ หน้าบ้านมีสนามหญ้ากว้าง ต้นไม้สีเขียว ให้บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่

ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เห็นแล้วรู้สึกชิลได้ดีเลยค่ะ ตกแต่งภายในด้วยโทนสีฟ้า ขาว และเขียวอ่อน บรรยากาศสบายตา กำแพงตกแต่งด้วยสีฟ้าบ้างบางส่วน บางส่วนตกแต่งด้วยสีขาว ซึ่งเป็นสองสีที่เห็นแล้วนึกถึงการมาทะเลได้ดีเลยนะคะ ว่าไหม ของตกแต่งใช้สีเขียวประกอบและของตกแต่งพวกรูปปลา รูปทะเล ช่วยทำให้ภายในบ้านดูมีชีวิตชีวา เห็นแล้วสดชื่นได้ดี เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้แต่งภายในบ้านเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีซีดๆ และดีไซน์แบบดั้งเดิม พอนำมาตกแต่งร่วมกันแล้ว ออกมาสวยงามแบบที่เห็นนี่ล่ะคะ สวยและรู้สึกดีจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ แบบนี้ เรารีบไปชมภาพการตกแต่งมุมต่างๆ ของบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย

 

ภาพจาก houseofturquoise

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.