บ้านคันทรี่ชั้นเดียวกับการตกแต่งที่มีเสน่ห์

บ้านหลังเล็กหลังนี้เป็นบ้านที่ Jessica Helgerson และครอบครัวของเธอ อาศัยอยู่มาเป็นระยะเวลาหลายปี เป็นบ้านที่ตั้งอยู่บน Sauvie Island เกาะเกษตรกรรมที่อยู่ทางทิศเหนือของเมืองพอร์ตแลนด์ มีพื้นที่ภายในตัวบ้านทั้งหมด 50.16 ตารางเมตร ตกแต่งได้สวยงามและเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นด้วยฝีมือของ Jessica ซึ่งเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในอยู่แล้วเอง บริเวณนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยการทาสีขาว ดูแล้วเป็นบ้านคันทรี่ชั้นเดียวยกสูงจากพื้นเล็กน้อย มีเสน่ห์ สวยงามมากทีเดียวเลยค่ะ บริเวณรอบๆ ตัวบ้านตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ สวยร่มรื่น หลังคาบ้านก็ไม่ได้ใช้กระเบื้องมุงหลังคาเหมือนอย่างบ้านทั่วๆ ไป กลับโดดเด่นด้วยการปลูกหญ้าและต้นพืชด้านบนหลังคา สวยเก๋ดีจริงๆ บริเวณชานไม้ด้านหน้าตัวบ้านตกแต่งด้วยชุดโต๊ะน้ำชาเอาไว้สำหรับนั่งพักผ่อนและจิบชาชิลๆ เคล้าบรรยากาศ ทัศนียภาพสวยๆ

ภายในตกแต่งได้สวยและมีเสน่ห์ไม่แพ้ภายนอก มีเอกลักษณ์โดดเด่น ตกแต่งภายในด้วยสีขาวเป็นหลัก ผสมกับวัสดุไม้ ทากำแพงด้วยสีขาวทั้งหมด ยกเว้นแต่ส่วนด้านข้างกำแพงของตัวบ้านในส่วนห้องครัวที่เว้นไว้ให้เป็นเนื้อไม้สีน้ำตาล ตัดกับสีขาวโดยรอบ สวยมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ ตกแต่งภายในร่วมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เน้นของตกแต่งในโทนสีขาวและสีอบอุ่น ตกแต่งเข้ากันภายในบ้าน ทำให้บ้านหลังนี้ออกมามีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่อย่างที่เราเห็น รู้จักใช้โครงสร้างสามเหลี่ยมบริเวณหลังคาของบ้าน สำหรับตกแต่งภายในให้สวยมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณห้องครัว ตู้หนังสือที่ทำออกมารับกับโครงสร้าง หรือ เตียงนอนที่จัดไว้ให้อยู่ส่วนด้านบนหลังคา ต่างทำให้บ้านนี้ดูมีสไตล์และสวยอย่างบอกไม่ถูก ว่าแล้วเราไปชมภาพให้เห็นกับตาดีกว่าค่ะว่าสวยเพียงไหน มาดูเสน่ห์ของบ้านหลังนี้กันนะคะ เราเชื่อว่าคุณจะหลงรักไม่ต่างจากเราหรอกค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.