น่ารักๆ กับบ้านไม้เรียบง่ายสไตล์อบอุ่น ที่ตกแต่งภายในอย่างเป็นธรรมชาติ

พามาชมบ้านไม้น่ารักๆ สวยงามในประเทศเนเธอแลนด์กับบ้านหลังนี้กันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ตกแต่งในสไตล์สแกนดิเนเวียร่วมกับวัสดุธรรมชาติ ความสว่างสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ของรูปแบบตกแต่งสไตล์นี้ก็มีให้เห็นปรากฏอยู่ภายในบ้านทุกส่วน เมื่อมาตกแต่งร่วมกับสีสันของวัสดุธรรมชาติอย่างไม้สีอ่อนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ภายในบ้านดูอบอุ่น ละมุนละไมอย่างบอกไม่ถูก โทนสีอ่อนๆ ในบ้านที่ใช้ทำให้ภาพรวมของบ้านนั้นดูแล้วสบายตา เห็นแล้วรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้มาเยือน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งเป็นดีไซน์ร่วมสมัย สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่ แบ่งสรรเป็นสัดส่วนและตกแต่งได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ มุมทำงาน มุมพักผ่อน

และนอกจากการตกแต่งภายในจะดูอ่อนหวาน น่ารักอบอุ่นแล้ว ยังมีคานไม้สีเข้มที่เป็นเอกลักษณ์ตกแต่งภายใน ทำให้บ้านดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านที่สวยงามหลังนี้กันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.