บรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่ของบ้านสีขาว แต่งแต้มไปด้วยสีสันเล็กน้อย

พามาชมไอเดียตกแต่งบ้านสวยๆ กันต่อ กับไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ ที่เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชอบบ้านบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก ตัดกับสีไม้สีอ่อนแล้วล่ะก็ บ้านหลังนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียวเชียวค่ะ เพราะบรรยากาศภายในนั้นน่าอยู่มากๆ เป็นบ้านของเจ้าของบล็อก Mokkasin blog ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศสวีเดน ตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยโทนสีขาวเกือบหมดทั้งบ้าน ผนังกำแพง เพดาน และ พื้นทาด้วยสีขาวไปหมด จะมีเพียงแต่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเท่านั้นที่มีสีสันแต้มเข้ามาเล็กน้อย ช่วยเติมความสดใสให้บ้านหลังนี้

lovely home with a bit of color (4)

มีห้องนั่งเล่นโปร่งสบาย ด้านหลังมีบานประตูหน้าต่างให้แสงสว่างส่องเข้ามาถึงภายในมากมาย ทำให้บ้านยิ่งดูแล้วสว่างสดใสมากขึ้น ห้องนอนสีขาวมีชั้นหนังสือดีไซน์โมเดิร์นเก๋ๆ สวยไม่เบา และไหนจะห้องทำงานที่ตกแต่งได้น่ารักอีกล่ะ เป็นบ้านเห็นแล้วน่าอยู่มากทีเดียวเลยล่ะค่ะ

lovely home with a bit of color (1)

ว่าแล้วก็ลองให้คุณไปชมกันดูดีกว่า หากใครชอบก็เก็บแบบไอเดียนี้ไว้ตกแต่งบ้านคุณเองกันได้นะคะ ไม่ต้องแต่งแต้มสีสันมากมาย เติมเพียงสีเล็กๆ น้อยๆ ในจุดต่างๆ ก็ทำให้บ้านสวยสดใสได้เหมือนกัน

lovely home with a bit of color (2)lovely home with a bit of color (5)lovely home with a bit of color (6)lovely home with a bit of color (8)lovely home with a bit of color (3)lovely home with a bit of color (7)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.