แต่งบ้านอย่างน่ารักกับหญิงชายคู่นี้

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านของหญิงชายคู่นี้ที่ตกแต่งบ้านออกมาได้สวยและน่ารักมากๆ เลยค่ะ เจ้าของบ้านทั้งสองก็คือ Molly และ Robert Josiah Bingaman ค่ะ ทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ Midtown ใน Kansas City รัฐ Missouri การตกแต่งบ้านของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยไอเดียและศิลปะ เนื่องจาก Molly เป็นสไตล์ลิสเสื้อผ้า เธอมีความสามารถในการจับคู่อย่างน่าทึ่ง แม้จะเป็นการมิกซ์แอนท์แมทเสื้อผ้า แต่นั่นไม่ใช่ความสามารถเพียงอย่างเดียวของเธอ เพราะเธอสามารถมิกซ์ของตกแต่งต่างๆ ให้เข้ากันได้ดีอีกด้วย ส่วน Robert นั้นเคยเป็นจิตรกรทำงานในสตูดิโอมาก่อน เขาจึงเป็นศิลปินเต็มตัว ศิลปะต่างๆ จึงถูกนำมาประดิษฐ์และตกแต่งลงไปในบ้านของพวกเขา ซึ่งการตกแต่งของพวกเขาก็ทำให้บ้านหลังนี้ดูน่ารัก อบอุ่น และสวยงามน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียวค่ะ

โต๊ะรับประทานอาหารตัวยาวที่ทำจากไม้ตั้งอยู่ตรงกลาง ตกแต่งรอบด้านด้วยเก้าอี้ที่มีเบาะสานเก๋ไก๋ โซฟาวินเทจตั้งอยู่มุมหนึ่งของห้องเข้ากันได้ดี โคมไฟระย้าที่ห้อยลงมาก็ตกแต่งลงตัว กรอบรูป ดอกไม้ สีสันต่างๆ สดใส เป็นการตกแต่งที่ทำให้ห้องนี้สวยงามขึ้นไปอีก

บริเวณก่อนเข้าห้องนั่งเล่นตกแต่งกำแพงด้านบนด้วยงานศิลปะเก๋ๆ จากกระดาษ ทำเป็นของตกแต่งเหมือนดอกไม้ติดอยู่เต็มไปทั่ว ไล่สีสันให้เข้ากับโทนห้อง ภายในห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาตัวยาวแบบวินเทจสีน้ำเงิน โซฟากำมะหยี่สีน้ำเงินสดตั้งขนาบข้าง โต๊ะน้ำชาสีขาว และ ต้นไม้สีเขียว กิ่งไม้แห้ง ล้วนตกแต่งออกมาได้อย่างเพอร์เฟ็กต์

บริเวณหนึ่งทาทับสีกำแพงเป็นสีน้ำเงินเข้ม ติดที่แขวนสิ่งของต่างๆ เอาไว้ ตกแต่งด้วยพวงมาลาและต้นไม้ อีกด้านหนึ่งตกแต่งสีน้ำเงินเข้มที่ผนังเช่นเดียวกัน กรอบรูปและของต่างๆ ถูกวางลงไปบนโต๊ะหน้ากระจก

มุมระหว่างห้องนั้นตกแต่งด้วยกรอบรูปหลายกรอบ ผนังสีขาวบริสุทธิ์ และโคมไฟระย้าสวยงาม

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีเขียวเทา และ ขาว ด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวแบบเรียบง่าย มีมุมสำหรับรับประทานอาหารง่ายๆ ภายใน ด้วยโต๊ะสีเขียวกับเก้าอี้สีขาว ตกแต่งกำแพงด้วยกรอบรูปดอกไม้สีหวาน

คาดว่านี่เป็นห้องทำงานของมอลลี่ ห้องทำงานสีขาวตกแต่งกำแพงด้วยรูปภาพต่างๆ โคมไฟสูงเก๋ และ เก้าอี้ผนังสานสวยๆ สีขาวเข้ากันได้ดี ตกแต่งเพิ่มความสดใสด้วยดอกไม้สีเหลืองสด

และนี่น่าจะเป็นห้องทำงานของโรเบิร์ต ตกแต่งแบบศิลปะ เต็มไปด้วยอุปกรณ์วาดภาพ เฟรมรูปวาด และ รูปภาพติดตามกำแพง

ห้องนอนสีหวานสีเขียวมิ้นท์กับเตียงนอนสีขาว เพิ่มเติมด้วยกรอบรูป ดอกไม้ และ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และยังเป็นการตกแต่งที่ออกมาน่ารักมากๆ อีกด้วย

มุมหนึ่งของห้องนอนเก็บสิ่งของต่างๆ ของมอลลี่เอาไว้เพียบ กระเป๋า ผ้าพันคอ Accessories ต่างๆ มากมายเต็มไปหมด แขวนติดอยู่กับที่แขวนผนังที่ติดกำแพงเอาไว้ เก๋ไก๋ด้วยชั้นวางรองเท้าบูธสีขาว และ ที่เก็บกำไลจากขวดพลาสติก มุมหนึ่งเก็บเสื้อผ้าด้วยราวเสื้อที่แขวนยาวทั่วความกว้างของห้อง เต็มไปด้วยเสื้อผ้ามากมาย สมแล้วที่เป็นบ้านของสไตล์ลิส

ห้องน้ำสีม่วงอ่อน หวานแหวว น่ารักด้วยกรอบรูปวินเทจ เฟอร์นิเจอร์สีขาว ผ้าขนหนูสีเหลืองสดตัดกันได้ดีกับตัวห้องสีม่วงอ่อน และดอกไม้ประดับสดใสก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับตัวห้องได้ดี

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.