ไอเดียแต่งอพาร์ทเม้นท์สไตล์อินดัสทรีที่แฝงกลิ่นอายความน่ารักลงไปได้น่าอยู่

1

หากว่าคุณเป็นคนชอบการตกแต่งแบบเท่ๆ ของสไตล์อินดัสทรีอยู่เป็นทุนเดิม แต่ขณะเดียวกันก็กลัวว่าหากตกแต่งด้วยสไตล์นี้เพียงอย่างเดียว จะทำให้ยังรู้สึกว่าห้องมันดูแข็งทื่อ บรรยากาศไม่สมูทซะเท่าไหร่ เลยอยากให้ห้องดูอบอุ่นและหวานขึ้นอีกนิดล่ะก็ วันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งห้องสไตล์อินดัสทรี ผลงานการออกแบบของ Zooi Design ที่ออกแบบตกแต่งภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ออกมาได้สวยเท่ และอบอุ่นมาฝากให้ชมกันค่ะ

ภายในห้อง ตกแต่งในรูปแบบอินดัสทรีสวยงาม ใช้วัสดุไม้ คอนกรีต และ อิฐ มิกซ์เข้ากัน ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย แต่มีการเติมความสดใส ที่ทำให้ห้องดูอบอุ่นขึ้นด้วยการเลือกใช้โทนสีพาสเทล โทนสีสว่างๆ มาตกแต่งเพิ่มเติมในบางบริเวณ ทำให้ห้องที่ดูเหมือนจะเท่เพียงอย่างเดียว กลับดูอ่อนหวาน และ น่ารักขึ้น เห็นแล้วก็ดูน่าอยู่จริงๆ เลยล่ะค่ะ ห้องนั่งเล่นบรรยากาศสบายๆ ดูสวยและน่านั่ง ผ่อนคลายมากๆ ห้องนอนก็เท่ไม่เบา ยิ่งห้องเด็กด้วยแล้ว ตกแต่งได้สวยงามและน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า หากคุณชอบไอเดียแนวนี้ ลองไปชมหาแรงบันดาลใจกันดูค่ะ

3458910121314

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.