น่ารักจัง ห้องนอนของเจ้าตัวน้อยกับโทนสีธรรมชาติ

kidzroom page

เราเชื่อว่าหลายคนที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็กทารกหรือเบบี้ตัวน้อยๆ อยู่ล่ะก็ ต้องถูกใจกับไอเดียนี้ไม่น้อยไปกว่าเราแน่ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับวันนี้เรานำไอเดียตกแต่งห้องนอนเด็กทารก ผลงานการดีไซน์ของ Sissy + Marley  ที่เต็มไปด้วยคำว่า ‘สบาย’ ทั้งสบายในแง่ของความสะดวกสบาย การใช้งาน การจัดวางเฟอร์นิเจอร์สิ่งของต่างอำนวยความสะดวกให้กับพ่อแม่หรือพี่เลี้ยงที่คอยดูแลเจ้าตัวน้อย รวมไปถึงสบาย ในแง่ของความสบายตา ที่มองเห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เนื่องจากห้องนอนเจ้าตัวน้อยห้องนี้ ตกแต่งในโทนสีธรรมชาติ ที่มองแล้วสบายตานั่นเอง บรรยากาศภายในห้องให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความสนุกสนาน สดใส แฝงอยู่ภายในด้วยเช่นกัน

รูปแบบการตกแต่งห้องนอนทารกห้องนี้ ภายในตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีขาวครีมบริเวณกำแพง เพดานตัดด้วยวอลเปเปอร์ลายทางสีน้ำตาลอ่อนสลับขาว มีโคมไฟทรงกลมห้อยมาจากเพดาน ริมกำแพงด้านหนึ่งตกแต่งด้วยธงสามเหลี่ยมสีครีม เติมบรรยากาศสนุกสนานให้ห้อง ข้างกำแพงมีเตียงนอนทารกสีขาวตั้งอยู่ บริเวณริมกำแพงฝั่งริมหน้าต่าง มีตู้โชว์ของ ทำจากไม้สีอ่อนวางอยู่ ใช้เป็นที่เก็บสิ่งของเจ้าหนูน้อยตัวเล็กผู้เป็นเจ้าของห้อง ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา หนังสือนิทาน ของเล่นต่างๆ มีกรอบรูป A-Z ให้หนูน้อยได้หัดท่องจำประดับอยู่บริเวณกำแพงด้านบนตู้ ถัดมาอีกมุมของห้องเป็นตู้เสื้อผ้าที่ทำจากไม้สีอ่อนเช่นเดียวกัน มีเก้าอี้โยกสีขาวนั่งสบายอยู่ด้านข้าง ให้คุณพ่อคุณแม่นั่งกล่อมหนูน้อยหรือเฝ้าลูกรัก

เป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นบรรยากาศห้องนอนหนูน้อยห้องนี้แล้ว คงถูกใจคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาไอเดียแต่งห้องให้เจ้าหนูตัวเล็กกันแน่ๆ ใช่ไหมคะ หากใครชอบก็เก็บไปเป็นไอเดียกันได้น้า 🙂

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.