ห้องใต้หลังคาสวยน่ารักและชิคอย่างมีสไตล์

การตกแต่งห้องที่อยู่ใต้หลังคาเป็นอะไรที่ท้าทายและยากพอสมควรเลยนะคะ เพราะจะต้องตกแต่งห้องให้สวยงามและรับกับโครงสร้างหลังคาที่ลดต่ำลงมา ทำให้พื้นที่ภายในมีน้อยลง แถมยังมีปัญหากับแสงสว่างได้อีกด้วย เนื่องจากบางกรณีเราก็ไม่สามารถติดหน้าต่างบางพื้นที่ได้ แต่ก็ใช่ว่าความยากนั้นจะเป็นอะไรที่ไม่สามารถทำได้ค่ะ เพราะในวันนี้เรามีตัวอย่างของห้องใต้หลังคาที่ตกแต่งได้สวยงามและสว่างสดใสมาฝากให้ได้ชม

สำหรับห้องใต้หลังคาที่สวยงามห้องนี้ เป็นห้องใต้หลังคาที่มีขนาดพื้นที่ประมาณ 50 ตร.ม. มีการปรับปรุงใหม่ โดยได้นำเพดานของห้องเปิดออก เผยให้เห็นคานไม้ ซึ่งทำให้ห้องดูโปร่งโล่งและกว้างขึ้น ทาทับด้วยสีขาวทั้งบริเวณคานไม้บนเพดานและตัวกำแพงห้อง ช่วยให้ห้องดูมีพื้นที่มากกว่าความเป็นจริง ภายในตกแต่งในสไตล์แบบอุตสาหกรรม เผยให้เห็นผนังอิฐด้านหนึ่ง มีประตูเลื่อนไม้สีซีดกับเสาไม้วางพาดโดดเด่น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทรงร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์หวายและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีซีดๆ ดูเก่าๆ แต่มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก รวมกับของตกแต่งแบบวินเทจนิดๆ แล้วทำให้ห้องนี้ดูสวยมีสไตล์จริงๆ เลยค่ะ

นอกจากนี้ภายในยังมีการแบ่งพื้นที่เป็นสองระดับ สร้างบริเวณพื้นที่ยกระดับขึ้นมาอีกชั้นหนึ่ง โดยใช้บันไดลิงพาดเอาไว้สำหรับขึ้นด้านบน ช่วยทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยก็ใช้สีสันเข้าช่วย รวมไปถึงของตกแต่ง ทำให้ห้องนี้ดูสวยงามน่ารัก เก้าอี้สีชมพูพิ้งค์หวานเย็น เตียงนอนสีม่วงอ่อน บรรยากาศภายในห้องนี้เป็นไปอย่างสบายๆ แสงสว่างกำลังดี น่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ สวยและชิคจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแตงห้องนี้ที่เรานำมาฝากกันต่อเลยดีกว่าค่า ไปชมกัน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.