พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส แต่งห้องใต้หลังคาให้สวย

วันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคามาฝากค่ะ อพาร์ทเม้นท์ห้องที่อยู่ด้านบนสุดของอาคาร บางครั้งก็ทำให้สูญเสียพื้นที่ห้อง เนื่องจากเพดานอาจจะคล้อยต่ำบ้าง หรือ มีโครงสร้างที่ทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยน้อยลง ซึ่งก็อาจจะเป็นข้อเสีย แต่ทั้งนี้ในความเป็นข้อเสียนี้ เราก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นข้อดีได้เช่นเดียวกันกับคำกล่าวที่ว่า ‘พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส’ ยังไงล่ะค่ะ โครงสร้างที่มีอยู่ หากเรามองมันอีกมุมหนึ่ง มันคือดีเทลที่มีเสน่ห์ไม่น้อย ยิ่งเมื่อเราตกแต่งเพิ่มเติมให้ออกมาสวยน่ารักและรับกับโครงสร้างด้วยแล้วล่ะ ก็สามารถทำให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคานี้ดูสวยงามและน่าอยู่ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับในวันนี้เราก็เลยนำอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคา ซึ่งมีขนาดพื้นที่ภายใน 43 ตารางเมตร มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ มาดูอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้สิคะ ตกแต่งภายในได้น่ารักน่าอยู่ จนข้อเสียเรื่องโครงสร้างหรือการมีพื้นที่ห้องน้อยๆ นั้นไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวลอีกเลย และยังทำให้ห้องดูสวยมีเสน่ห์มากขึ้นไปด้วย การตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้แต่งในโทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ภายในดูทันสมัยและกว้างขวาง ตัดด้วยสีดำในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีลวดลายแพทเทิร์น ตกแต่งร่วมกับไม้สีอ่อน สร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูน่ารักสดใส และยังอบอุ่นน่าอยู่อีกด้วยล่ะค่ะ ตกแต่งภายในรับกับโครงสร้างหลังคาได้ดี อย่างบริเวณมุมรับประทานอาหาร ก็มีหน้าต่างสโลบลงมาเก๋ไก๋สวยงาม ดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก สวยงาม หรืออย่างบริเวณห้องนั่งเล่น ส่วนเพดานเฉียงสโลบลงมา แม้จะทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยน้อยลงก็จริง แต่ก็ดูแล้วสวยงามและดูอ่อนหวานยังไงไม่รู้นะคะ ว่าไหม ว่าแล้วเราลองไปชมการตกแต่งภายในห้องนี้ดูกันสิคะ เก็บไอเดียตกแต่งห้องนี้ไว้เป็นแบบแพลนในใจ แล้วตกแต่งห้องคุณให้สวยน่ารักกันเลย

ภาพจาก : homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.