กระท่อมน่ารักๆ น่าอยู่ อายุ 150 ปี

นี่คือกระท่อมอายุ 150 ปี ที่ตั้งอยู่ใกล้แดนวิลล์ ในโอไฮโอ เป็นกระท่อมที่น่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ แม้จะเก่าแก่มีอายุเป็นร้อย แต่ดีไซน์ของกระท่อมนั้นก็ยังดูน่ารักสดใสอยู่ดี ยิ่งเมื่อได้รับการตกแต่งใหม่อีกครั้ง ปรับปรุงให้ดูใหม่และดีขึ้น ขยายให้มีพื้นที่มากขึ้น ยิ่งทำให้เราเห็นชัดเลยล่ะค่ะว่ากระท่อมหลังนี้น่ารัก น่าอยู่เพียงใด ภายนอกตัวกระท่อมด้านล่างในส่วนที่เป็นฐานนั้นตกแต่งไปด้วยหิน ด้านบนต่อด้วยไม้สีน้ำตาล อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้นานาพันธุ์ สวยน่ารักมากเลยล่ะค่ะ ภายในกระท่อมนั้นเขาตกแต่งด้วยสไตล์ดั้งเดิมผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติ ดูแล้วสวย อบอุ่น น่าอยู่มากค่ะ

ทางเจ้าของกระท่อมที่ตัดสินใจจะรักษาความเก่าแก่ของตัวกระท่อมเอาไว้ให้คงอยู่ ไม่ทำลายภาพลักษณ์ที่มีมาของกระท่อมทิ้ง ดังนั้นเขาจึงเลือกวัสดุที่ใช้ตกแต่งใหม่อีกครั้งเป็นวัสดุธรรมชาติ เพื่อนำมาตกแต่งให้เข้ากับตัวกระท่อมเก่าแก่นี้ได้อย่างลงตัว บริเวณที่เขาต่อเติมขยายพื้นที่ให้ตัวกระท่อมกว้างใหญ่ขึ้นนั้นสร้างขึ้นจากคานไม้ที่ถูกตัดด้วยมือและเชื่อมต่อกันเองโดยใช้เทคนิกดั้งเดิม สำหรับบริเวณพื้นที่ต่อเติมนี้ ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดย OakBridge ภายในบริเวณนี้มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องพัก ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร มีความสะดวกสบายมากทีเดียวค่ะ แต่ก็ยังคงตกแต่งภายในแบบธรรมชาติๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ และ เฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่มีเท็กเจอร์ดูน่ารักๆ เช่นเดียวกับกระท่อมเก่าแก่ บรรยากาศภายในอบอุ่น สวยน่าอยู่มากเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.