ห้องน่ารักๆ กับอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แห่งนี้

อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ที่ตกแต่งออกมาได้สวย น่ารัก ดูแล้วน่าอยู่ บรรยากาศดีๆ เห็นกี่ที เราก็อยากนำเสนอให้คุณได้ชมกันค่ะ เพื่อให้มาเป็นไอเดียและพลักดันแรงบันดาลใจในตัวคุณสำหรับการตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ของตนเองใหม่มาฝากค่ะ เนื่องจากเดี๋ยวนี้ราคาคอนโดมิเนียมก็แพงขึ้นทุกวัน ขนาดพื้นที่กลับได้น้อยลงบ้าง หรือ พื้นที่เล็กๆ แต่ราคาแพงบ้าง เราก็เลยอยากนำเสนอไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ มาฝากคุณบ่อยครั้ง จะได้ไม่รู้สึกเหนื่อยและท้อ เมื่อมีห้องที่ซื้อมาราคาแพง แต่กลับตกแต่งไม่ได้เรื่อง ตกแต่งเองไม่สวยบ้าง เหตุผลต่างๆ ที่ทำให้ต้องเหนื่อย ต้องท้อใจ เรานำไอเดียใหม่ๆ มาเสนอเรื่อยๆ หากไม่ชอบไอเดียที่ผ่านมา ก็ยังสามารถหาไอเดียใหม่ๆ มาตกแต่งห้องได้นั่นเองค่ะ

ดังนั้นวันนี้เราขอเชิญคุณมาชมไอเดียแต่งห้องเล็กๆ ขนาด 40 ตร.ม. ห้องนี้ที่ตกแต่งภายในได้อย่างน่ารักๆ ด้วยโทนสีขาวและม่วงอ่อน ตกแต่งบริเวณห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกจากกันเพียงบานประตูไม้เลื่อนกั้น เวลานอนต้องการความเป็นส่วนตัวก็เลื่อนบานไม้ปิดกั้นห้องนอนแยกจากห้องนั่งเล่น เวลากลางวันก็เปิดบานไม้เลื่อนออก ทำให้พื้นที่ภายในห้องดูกว้างขึ้นเยอะเลยค่ะ ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารก็อยู่ติดกัน ตกแต่งแบบขนาดเล็ก ใช้เฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็นจริงๆ ติดวอลเปเปอร์ลายสีอ่อนๆ บริเวณกำแพงให้ดูอ่อนโยน และตกแต่งภายในด้วยดอกไม้ในแจกันบ้าง เติมความหวานให้กับห้อง ดูน่ารักๆ อ่อนหวาน หากใครชอบสไตล์ห้องเช่นนี้ ก็ลองเก็บไอเดียนี้ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก หนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับตกแต่งห้องของคุณให้ออกมาสวย น่าอยู่กันนะคะ ว่าแล้วไปชมภาพความน่ารัก น่าอยู่ ของห้องๆ นี้กันเลยดีกว่า

ภาพจาก : digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.