เต็มไปด้วยแพทเทิร์นกับบ้านสวยๆ

Caitlin Wilson เป็นเจ้าของบ้านที่สวยน่ารักหลังนี้ เนื่องจาก Caitlin นั้นมีอาชีพเป็นนักออกแบบภายในและนักออกแบบสิ่งทอลวดลายต่างๆ จึงทำให้บ้านของเธอนั้นเต็มไปด้วยแพทเทิร์นน่ารักๆ ตกแต่งอยู่ทุกซอกมุม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ใดๆ ของประดับตกแต่ง ล้วนแต่มีแพทเทิร์นสวยน่ารัก สีสันสดใส เสริมแต่งแต้มอยู่ทั้งนั้น

สไตล์การตกแต่งบ้านของ Caitlin นั้น เธอตกแต่งด้วยสไตล์ดั้งเดิมผสมผสานกับร่วมสมัย ทำให้บ้านของเธอออกมามีกลิ่นอายความสวยงามและหวานละมุนอบอวลอยู่ ของตกแต่งสีชมพูเป็นหลัก ไม่หวานจนเกินไปเมื่อถูกตัดด้วยสีเข้มอย่างน้ำเงิน จึงทำให้บ้านนี้ดูน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งผสมกับแพทเทิร์นน่ารักๆ ที่มีอยู่เต็มไปทั่วบ้านแล้วล่ะก็ ยิ่งทำให้บ้านน่าอยู่สุดๆ ไปเลย

เรามาดูการตกแต่งภายในของบ้านเธอกันดีกว่า

ห้องนอนสีหวานด้วยเตียงนอนที่มีหัวเตียงแบบดั้งเดิมสีชมพูหวานแหวว เติมความอ่อนช้อยมากขึ้นไปอีกด้วยลายดอกไม้ กำแพงที่ทาด้วยสีขาวนั้นก็ตัดกันได้ดีกับตัวเตียงนอนและของตกแต่งที่ตั้งอยู่ ดอกไม้สีม่วงชมพูปักอยู่ในแจกัน ช่วยเติมความสดชื่นและสดใสให้กับตัวห้อง หมอนอิงสีชมพูม่วงนั้นก็รับกันได้ดีกับผ้าปูสีขาว เฟอร์นิเจอร์สีมิ้นต์นั้นก็เข้ากับสีชมพูได้ดี นับเป็นห้องนอนที่ดูอ่อนหวานมากๆ เลยว่าไหมคะ

ห้องรับแขกเกือบจะหวานสุดๆ ไปเลยเพราะมีโซฟาสีชมพูโดดเด่นอยู่ตรงกลาง แต่โชคดีที่มีหมอนอิงสีเหลืองและน้ำเงินแพทเทิร์นน่ารักๆ ตกแต่งประดับอยู่ จึงทำให้ความหวานนั้นซอฟต์ลงมา โต๊ะสีขาวที่ตั้งด้านหน้าโซฟาก็เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์ขาโต๊ะสีทอง พื้นพรมสีครีมตัดกับลายแพทเทิร์นสีเขียวอ่อนๆ ได้อย่างดี รวมไปถึงผ้าม่านสีขาวคลิบชมพูนั้นก็เข้ากับตัวห้องสุดๆ

ตกแต่งมุมของห้องด้วยผ้าแพทเทิร์นลวดลายต่างๆ ที่นำมาติดๆ ต่อๆ กันเอาไว้เหมือนติดอยู่บนบอร์ดอย่างเก๋ไก๋

มุมหนึ่งของห้องเป็นกำแพงที่ทำจากกระดานดำ สามารถเขียนด้วยชอล์คได้ ตกแต่งบนกระดานดำด้วยกรอบรูปต่างๆ และมีโต๊ะกาแฟทรงกลมสีขาวตั้งอยู่มุมนั้น ประดับด้วยเก้าอี้สองตัว ด้านละฝั่ง แพทเทิร์นเบาะรองนั่งของเก้าอี้นั้นก็น่ารักเข้ากับบริเวณนี้ได้ดี แพทเทิร์นลายขาวจุดดำนั้นรับกับกระดานดำสีดำได้ดีทีเดียวเชียวล่ะ

ห้องรับประทานอาหารนั้นก็หรูหราด้วยโคมไฟระย้าสุดอลังการ โต๊ะรับประทานอาหารไม้ตัวยาว เติมความอบอุ่นด้วยเก้าอี้ไม้ที่มีเบาะรองนั่งลายเฉียงขาวสลับน้ำเงินกรมท่า และโซฟาเดี่ยวที่ตั้งอยู่มุมหัวโต๊ะแต่ละด้านที่เป็นลายดอกไม้สีชมพูสลับกับพื้นสีดำของโซฟานั้นก็ดูอบอุ่น พื้นไม้นั้นก็สร้างความอบอุ่นเพิ่มขึ้นมาอีก ทำให้เป็นห้องรับประทานอาหารที่สามารถจินตนาการได้ถึงบรรยากาศบนโต๊ะนั้นคงสนุกสนาน และเต็มไปด้วยความสุขแน่ๆ

บริเวณว่างๆ ของกำแพงก็ตกแต่งด้วยตู้วางของต่างๆ จัดวางสิ่งของตกแต่งต่างๆ ลงไปบนชั้นวางของตู้ให้สวยงาม โซฟาด้านข้างสำหรับนั่งผ่อนคลายนั้นก็เป็นสไตล์ดั้งเดิมสีครีมหรูหรา บางบริเวณก็ตกแต่งด้วยกำแพงสีเขียวมิ้นต์ และติดกรอบรูปลงไป ตกแต่งด้วยกระจกดีไซน์เก๋ไก๋ และสีสันแจ่มๆ ประดับประดา

ห้องทำงานของเธอนั้นก็ตกแต่งเต็มไปด้วยแพทเทิร์นจากผ้าลายต่างๆ เต็มไปหมด ไม่ว่าจะหมอนอิงแพทเทิร์นต่างๆ กันสีสันสดใส ประดับบนโซฟาตัวยาวสีครีม โต๊ะทำงานไม้ตั้งอยู่มุมหนึ่งของห้อง ตกแต่งด้วยดอกไม้สีสดปักอยู่ในแจกันอย่างสดใส

บางห้องนั้นก็ตกแต่งอย่างหวานแหววมากๆ เลยด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวและของตกแต่งสีชมพูอ่อนๆ สวยงามมากๆ

 

คุณเห็นด้วยไหมคะว่าบ้านของ Caitlin Wilson นั้นเป็นบ้านที่อ่อนหวานและน่ารักมากๆ เลยทีเดียว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบสไตล์การตกแต่งบ้านเช่นนี้ ก็อย่าลืมลองเอาไอเดียการตกแต่งบ้านของเธอไปเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการตกแต่งบ้านของคุณดูนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.