บ้านต้นไม้น่ารักแสนสนุกหลังใหญ่

ตอนเป็นเด็ก หลายคนมักฝันอยากมีบ้านต้นไม้สักหลัง เอาไว้เป็นสถานที่ผจญภัยหรือเล่นสนุกสนานให้เพลิดเพลิน เช่นเดียวกันกับ Steve และ Jeri Wakefield หลังจากอาศัยอยู่ในดัลลัสมา 9 ปี พวกเขาตัดสินใจที่จะสร้างบ้านต้นไม้ขึ้นไว้สำหรับลูกๆ หลานๆ ของเขา แต่มันไม่ได้เป็นบ้านหลังเล็กๆ อย่างที่เราเห็นกันบ่อยครั้งในบ้านต้นไม้กันหรอกนะคะ บ้านต้นไม้ที่พวกเขาตัดสินใจสร้างขึ้นเป็นบ้านหลังใหญ่ เหมือนเป็นกระท่อมเลยล่ะค่ะ โดยพวกเขาได้ให้ สถาปนิก James Curvan เป็นผู้ออกแบบตัวบ้านให้ เป็นบ้านต้นไม้ที่มีดีไซน์เหมือนบ้านต้นไม้ในนิยายหรือบ้านของเล่นอย่างไรอย่างนั้นเลยค่ะ แต่มีขนาดใหญ่เหมือนบ้านปกติทั่วไป รูปลักษณ์ภายนอกจึงน่าสนใจและดูสนุกสนานมากๆ

มันไม่ได้มีแค่ภายนอกเท่านั้นนะคะที่น่าสนใจสำหรับบ้านต้นไม้ของครอบครัว Wakefield เพราะภายในนั้นก็ได้รับการตกแต่งออกแบบที่สวยงามไม่แพ้กันเลยค่ะ มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างบรรยากาศอบอุ่นภายใน มีการตกแต่งภายในให้กลายเป็นพื้นที่เล่นสนุกสนานในบ้าน มีโต๊ะรับประทานอาหาร ที่นอนพัก เป็นต้น บ้านต้นไม้หลังนี้ไม่ได้เป็นเพียงบ้านต้นไม้ธรรมดาเท่านั้น แต่มันเป็นเหมือนศูนย์รวมความบันเทิงของทุกคนในครอบครัวเลยล่ะค่ะ ภายนอกมีทั้งบันไดเชือกปีนสนุกสนาน สะพานเชื่อม สไลเดอร์ ครบครันด้วยของเล่นให้เด็กๆ สนุกสนาน เพลิดเพลิน ไม่เพียงแต่ Steve และ Jeri จะสร้างไว้เพื่อลูกหลานของพวกเขา เด็กๆ ในละแวกบ้านก็สามารถเข้ามาเล่นสนุกกับบ้านต้นไม้ของพวกเขาได้เช่นเดียวกัน ช่างเป็นไอเดียบ้านต้นไม้ที่น่ารักน่าเล่นจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม เห็นแล้วอยากมีแบบนี้สักหลังจังเลย…

ภาพจาก : beautifullife

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.