น่ารักจริงๆ ห้องอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ สดใสห้องนี้

ภายในอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ เช่นนี้ คุณรู้ไหมคะว่าการตกแต่งสำคัญและท้าทายนั้นคืออะไร คำตอบก็คือการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ในภายในห้องได้อย่างพอดีนั่นเองค่ะ เฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นที่ตกแต่งอยู่ภายในจะต้องไม่สร้างความอึดอัดและบรรยากาศที่ดูอึมครึมให้กับห้อง แต่จะต้องจัดวางได้อย่างพอดีโดยที่มันยังคงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัดหรือไม่รก นั่นเองค่ะ อีกทั้งยังต้องเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มาตกแต่งในห้องให้เหมาะสมด้วยล่ะค่ะ เพราะบางทีเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถเป็นตัวช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในห้องเล็กๆ ของคุณให้มากขึ้นได้นะคะ

การมีอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ นั้น สิ่งที่ควรตระหนักที่สุดก็คือการจัดการ การตกแต่งภายในนั้นเราจะจัดการกับห้องเล็กๆ นี้อย่างไร ให้มันออกมาพอดีและโอเคที่สุดตามที่เราต้องการ จริงไหมคะ ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ อย่างห้องนี้มาฝากค่ะ เรามาดูกันสิคะว่าอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ห้องนี้ ที่มีพื้นที่เพียง 36 ตารางเมตรนั้นเขามีการจัดการตกแต่งที่แยบยลและน่าอยู่ขนาดไหน ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาว จัดวางเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ดูแล้วโปร่งโล่ง สบายตา มีบานหน้าต่างบานใหญ่ให้แสงสว่างส่องเข้ามาเติมความสว่างสดใสให้กับห้อง บริเวณกำแพงสีขาวตกแต่งด้วยภาพวาดศิลปะที่ลายเส้นน่ารักๆ ทำให้ห้องดูอ่อนหวานน่าอยู่ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีการตกแต่งที่น่ารักมากเลยล่ะค่ะ ว่าไหมคะ ความรู้สึกที่ได้เห็นการตกแต่งน่ารักๆ สว่างไสวของห้องนี้แล้ว ทำเอาหลายคนอยากเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเลยใช่ไหมคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ น่ารักๆ ห้องนี้กันต่อเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.