บ้านสีขาวแต้มสีแดง หวานน่ารักๆ

อีกหนึ่งไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้านที่เราชื่นชอบคือการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวเป็นหลักและจับเฉดสีใดสีหนึ่งที่ชื่นชอบมาตกแต่งแต้มผสมลงไปเล็กน้อยตามสิ่งของตกแต่ง ซึ่งในวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้านสวยน่ารักในรูปแบบนี้มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

สำหรับการตกแต่งบ้านหลังนี้นั้น เราพบภาพไอเดียจากแฟ้มสะสมผลงานของสไตลิส Kim Timmerman ซึ่งตกแต่งภายในบ้านของเธอด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา สว่างสดใส และมีชีวิตชีวา ภายในตกแต่งแต้มด้วยสีแดงไล่มาจนถึงเฉดชมพูต่างๆ ตามสิ่งของตกแต่ง อาทิเช่น ผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน ของใช้ในครัว แผ่นรองจาน ผ้าปูโต๊ะ หมอนอิง เป็นต้น ร่วมกับสีขาวในส่วนเฟอร์นิเจอร์และเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อนๆ ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในดูน่ารักและละมุนละไมอย่างบอกไม่ถูก ให้ความรู้สึกดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ มีมุมพักผ่อน ชิงช้านั่งเล่นให้ผ่อนคลาย มุมห้องทำงาน ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน และอื่นๆ แต่ละห้องสวยน่ารักทั้งนั้นเลย ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดูไอเดียนี้กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.