แต่งร้านด้วยไม้ สวยน่ารักน่ามอง

สำหรับร้านค้าต่างๆ การตกแต่งร้านเป็นสิ่งหนึ่งที่เรียกให้ผู้คนสนใจในตัวร้านค้าได้ดีทีเดียว และในวันนี้เราก็มีร้านที่ตกแต่งได้สวยน่ารัก เราเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะนำมาฝากคุณให้ได้ชมไปด้วยกัน

ซึ่งก็คือร้าน Lacrimi si sfinti เป็นร้านอาหารน่ารักๆ ในบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย ที่ออกแบบตกแต่งภายในโดย Cristian Corvin

ตกแต่งร้านในสไตล์ดั้งเดิมของโรมาเนียด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้สีอ่อนๆ ในร้านเป็นส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากไม้ บวกกับตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจ สร้างเสน่ห์ให้กับตัวร้าน ภายในมีโครงสร้างกำแพงโค้งดูสวยและมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ตกแต่งร่วมกับของตกแต่งวินเทจอย่างโคมไฟวินเทจ ผนังกำแพงที่มีของตกแต่งเป็นจุดกลมๆ สีแดงตกแต่งบนกำแพงสีขาวนั้นก็ดูน่ารักโดนใจ ลวดลายจากเลโก้ตัวต่อที่ตกแต่งคาดส่วนด้านบนกำแพงก็น่ารักอย่าบอกใคร ของตกแต่งพวกเลโก้ที่ต่อให้เป็นรูปต่างๆ ตกแต่งไปในร้านก็ทำให้ร้านนั้นดูมีเอกลักษณ์ ดีไซน์และการจัดร้านบวกกับการที่สีขาวและไม้ที่ใช้ร่วมกันเป็นอะไรที่ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูอบอุ่น ขณะเดียวกันก็เรียบง่าย น่ามองไปด้วยในตัว ทำให้การตกแต่งภายในร้านแห่งนี้ประทับใจผู้คนได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ จริงไหมล่ะคะ…ว่าแล้วเราก็ไปชมร้านค้าที่ตกแต่งด้วยไม้ได้อย่างน่ารัก มีเสน่ห์แห่งนี้กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.