บ้านไม้สีขาวกับประตูหน้าต่างบานพับน่ารักๆ น่าอยู่

lovely wooden white house (1)

ไม่รู้มีใครเคยฝันอยากมีบ้านในฝันเป็นบ้านไม้สีขาว หลังเล็กๆ น่ารักน่าอยู่กันบ้างหรือเปล่าคะ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้านแบบนั้นมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ เป็นบ้านไม้ร่วมสมัยสีขาว ตั้งอยู่ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เกิดจากการดัดแปลงกระท่อมไม้หลังเก่าให้กลายเป็นบ้านร่วมสมัยสวยๆ โดยสตูดิโอในประเทศออสเตรเลียที่ชื่อ Campbell Architecture

lovely wooden white house (2)

ภายนอกบ้านเราจะเห็นบ้านไม้สีขาวร่มรื่น โดดเด่นด้วยประตูหน้าต่างบานพับน่ารักๆ ตกแต่งออกแบบภายนอกอย่างร่มรื่นมากๆ มีต้นไม้สีเขียวขึ้นแซมให้ความสดชื่น บรรยากาศดีๆ ซึ่งไม่เพียงแต่ภายนอกเท่านั้นนะคะ ภายในบ้านก็น่าอยู่ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ

สำหรับภายในตกแต่งเน้นไปที่สีขาวและไม้สีอ่อน มิกซ์ร่วมกันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกว่าบ้านนี้ทันสมัย ขณะเดียวกันก็สดใส และ เรียบง่ายไปในตัว มีบานหน้าต่างและพื้นที่หลังคาที่โปร่งแสง ให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในบ้านได้เต็มที่ ทำให้ภายในสว่างไสว ชวนให้รู้สึกสดใสและอบอุ่นไม่เบาเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วก็น่าอยู่มากๆ เลยนะเนี่ย ใครที่ชอบไอเดียแต่งบ้านไม้สีขาวสไตล์นี้ ลองเก็บไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจดูนะคะ

lovely wooden white house (3)lovely wooden white house (4)lovely wooden white house (5)lovely wooden white house (6)lovely wooden white house (7)lovely wooden white house (8)lovely wooden white house (9)lovely wooden white house (10)lovely wooden white house (11)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.