ที่พักสุดหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนใน Ibiza

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Ibiza ประเทศกรีก เป็นบ้านพักที่ได้รับการตกแต่งให้ออกมามีความหรูหราและสะดวกสบายอย่างมาก โดยสถาปนิกที่ออกแบบคือ Malales Martinez Canut นี่เอง การออกแบบตกแต่งมีหลากสไตล์ผสมผสานกันแต่ออกมาอย่างลงตัว การตกแต่งแบบสไตล์เสปนและเมดิเตอร์เรเนียนก็สามารถมิกซ์แอนท์แมทกันออกมาได้สวยงามมากๆ เลยทีเดียว

Blanco de Ibiza นี่เป็นชื่อเรียกบ้านพักหลังนี้ บ้านสีขาวขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่ ทั้งในและนอกบ้านตกแต่งได้หรูหรา สวยงาม สภาพแวดล้อมภายนอกสมบูรณ์ ต้นไม้เขียวขจี ท่ามกลางแสงแดดสดใส ภายในตกแต่งเรียบหรู มีของตกแต่งที่ทำจากผ้าธรรมชาติสีสันสดใส เป็นบ้านพักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลายจริงๆ เลยว่าไหมคะ เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ ไปเลย นี่คือที่พักที่เต็มไปด้วยวิวสวยๆ คุณสามารถมองเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่สวยงามได้อีกด้วย

เรามาชมการตกแต่งบ้านพักหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ เชื่อว่าทุกคนคงอดใจไม่ไหวกับการไปดูภาพการตกแต่งสวยๆ ของบ้านพักหลังนี้กันแล้วแน่ๆ เพราะฉะนั้นไปชมกันเลยค่ะ

ภายนอกตกแต่งอย่างชิลๆ ด้วยเก้าอี้ไม้ตัวยาวสำหรับอาบแดดสีขาววางเรียงรายอยู่ด้านหนึ่งของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อีกด้านนั้นตั้งโซฟาสีขาวไว้สำหรับพูดคุยกลางแจ้งและพักผ่อน ตกแต่งโต๊ะด้านหน้าด้วยดอกไม้ส่งกลิ่นหอม

มีโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่กลางแจ้ง สวยงามและร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียวแผ่ร่มใบให้ไม่ร้อนอยู่ล้อมรอบไปหมด หลังคาที่มีต้นไม้ขึ้นเต็มก็ช่วยกันแดดได้อย่างดี

ภายในตกแต่งโทนสีขาว โต๊ะรับประทานอาหารด้านในนั้นทำจากไม้ ประกอบกับเก้าอี้กับโมเดิร์นสีขาว และถัดมาเป็นห้องนั่งเล่นอยู่ใกล้ๆ กัน ตกแต่งด้วยโซฟาตัวยาวสีน้ำตาลเข้ม โต๊ะไม้กระจกสวยๆ ตั้งอยู่ด้านหน้า เก้าอี้สานเก๋ๆ ตั้งประดับอยู่อีกฟากหนึ่ง

ห้องนอนตกแต่งธีมสีขาวเช่นเดิม มีเก้าอี้สำหรับนั่งชมวิวด้านนอก และ มีสถานที่ให้อาบแดดอีกมุมหนึ่ง ห้องนอนเตียงนอนสีขาวกับหมอนอิงที่แต้มสี ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับห้องนอนได้ดี

ห้องน้ำเป็นแบบโมเดิร์น ตกแต่งด้วยไม้และกระจก ผนังสีขาวรอบห้อง สวยงามด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์การตกแต่ง

ห้องน้ำอีกแบบมีอ่างอาบน้ำหินสวยๆ ให้ความรู้สึกสบายในการแช่น้ำอาบสุดๆ ดอกไม้ตกแต่งก็ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายในขณะอาบน้ำได้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.