อพาร์ทเม้นท์หรู สวยเด่นกับภาพมาริลิน มอนโร

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เป็นผลงานการตกแต่งของบริษัทออกแบบในมอสโคว์ Geometrix ซึ่งตกแต่งภายในอย่างสวยงาม หรูหรา ด้วยการมิกซ์สไตล์การตกแต่งรวมกันได้อย่างสวยงาม สีที่ใช้ตกแต่งภายในนั้นเน้นไปทางสีขาวและสีดำเป็นหลัก โดดเด่นด้วยภาพศิลปะต่างๆ และที่เด่นที่สุดคือภาพวาดศิลปินชื่อดังในยุคสมัยปี 1950 อย่างมาริลิน มอนโรในโทนสีขาวดำ ซึ่งสร้างกลิ่นอายบรรยากาศย้อนยุคให้กับตัวห้อง

แต่ขณะเดียวกันนั้นก็ตกแต่งไปภายในห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยสีขาวและดำไว้ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ห้องนั้นดูมีดีไซน์ ไม่ได้ล้าสมัย ลวดลายชดช้อยบนผนังกำแพงสีดำนั้นให้ความรู้สึกเหมือนการตกแต่งในสไตล์หรูหรารูปแบบดั้งเดิม บวกกับของตกแต่งต่างๆ อาทิ โคมไฟคริสตัลระย้า พื้นหินอ่อน ซึ่งเป็นตัวแทนของการตกแต่งที่บ่งบอกถึงความเลิศหรู

การตกแต่งต่างๆ ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์นี้เป็นการรวมเอาสามสไตล์ โมเดิร์น วินเทจ หรูหรา มารวมอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัวด้วยการใช้คู่สีที่คลาสสิกอย่าง ขาว-ดำ ทำให้ภายในห้องนั้นตกแต่งออกมาแล้วไม่ดูขัดแย้ง แปลกตาแต่อย่างใด กลับดูสวยและน่ามอง มีเสน่ห์และดูสง่างามอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเชิญคุณไปพิสูจน์ด้วยตาตนเองกันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.