อพาร์ทเม้นท์โมเดิร์นสวยหรูในเทลอาวีฟที่น่าอยู่

อพาร์ทเม้นท์ขนาด 150 ตารางเมตรกับวิวสวยๆ ของเมืองเทลอาวีฟ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศอิสราเอลนั้นเอง เราสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองนี้ได้ผ่านทางอพาร์ทเม้นท์นี้ที่อยู่บนชั้น 22 ในอพาร์ทเม้นท์ TLV Apartments3 แห่งนี้ ตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าอยู่มากๆ ทั้งโมเดิร์น และ เรียบหรู ดูอย่างไรก็สวยและน่าอยู่จริงๆ ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับการออกแบบตกแต่งที่สวยงามนี้ให้กับทางบริษัท Gamma Arc Group studio กันค่ะ

การตกแต่งภายในนั้นทำได้ดีเยี่ยม ห้องนั่งเล่นปูพื้นด้วยพรมลายสวยคลาสสิก ตกแต่งด้วยโซฟาสีเทาเข้มตัวยาว หันหน้าเข้าสู่บานประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ซึ่งเป็นกระจกใสล้อมกรอบเป็นกำแพง เผยให้เห็นทิวทัศน์และวิวของเมืองใหญ่ที่สวยงามอย่างเมืองเทลอาวีฟได้อย่างชัดเจน มีโทรทัศน์จอแบนติดอยู่บริเวณกระจกใส สร้างบรรยากาศยามผ่อนคลายในพื้นที่นั่งเล่นนี้ให้ดูผ่อนคลายมากขึ้นไปอีกด้วยวิวสวยๆ ที่เป็นแบ็กกราวน์

ประตูกระจกในห้องนั่งเล่นด้านหนึ่งสามารถเลื่อนเปิดออกเพื่อออกมายืนชมวิวหรือนั่งผ่อนคลายรับอากาศบริสุทธิ์ด้านนอกระเบียงชานไม้ได้

ถัดมาไม่ไกลจากตัวพื้นที่ห้องนั่งเล่นนัก เป็นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวนั่นเอง ด้านข้างห้องนั่งเล่นเป็นห้องครัว มีเคาน์เตอร์และเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวโมเดิร์น เก้าอี้ทรงสูงสีดำดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่หน้าเคาน์เตอร์ครัวสำหรับรับประทานอาหารบนเคาน์เตอร์กันอย่างง่ายๆ หรือ เร่งรีบ

ทางด้านหลังโซฟานั่งเล่นนั้นเป็นโต๊ะรับประทานอาหารตัวยาวที่ทำจากไม้สีอ่อน เก้าอี้รับประทานอาหารสีดำรูปทรงเหลี่ยมโมเดิร์น ด้านบนเพดานห้อยโคมไฟอลังการสีดำดีไซน์เก๋ไก๋ลงมา ผนังกำแพงสีขาวติดเฟรมผ้าใบรูปศิลป์อาร์ตๆ ตกแต่งอย่างโดดเด่น กำแพงอีกด้านมีฉากกั้นเลื่อนสไลด์ไปมาได้เป็นชั้นวางหนังสือเก๋ไก๋ ซึ่งเมื่อเลื่อนเปิดออกฉากกั้นนั้นจะเป็นประตูเปิดเข้าห้องทำงานนั่นเอง

ภายในห้องทำงานประดับด้วยโต๊ะทำงานไม้สีอ่อน เก้าอี้ไม้ดีไซน์แบบดั้งเดิม และด้านหลังโต๊ะทำงานเป็นชั้นวางหนังสือสำหรับเก็บหนังสือและตั้งวางกล่องเก็บเอกสารต่างๆ เอาไว้อย่างเป็นระเบียบ ผนังกำแพงตกแต่งด้วยภาพสวยๆ

บริเวณทางเดินส่วนใหญ่มักตกแต่งด้วยเฟรมภาพขนาดใหญ่ที่มีรูปศิลปะสวยๆ ประดับไม่ให้พื้นที่กำแพงสีขาวนั้นโล่งจนเกินไป

ห้องนอนตกแต่งด้วยผนังกำแพงสีขาวรวมไปถึงเพดานด้วยเช่นกัน บริเวณพื้นนั้นปูด้วยไม้สีอ่อน ตกแต่งภายในใช้โทนสีขาวและไม้เป็นหลัก ทำให้ดูแล้วสบายตา รู้สึกผ่อนคลายมากๆ

ส่วนห้องน้ำนั้นตกแต่งแบบโมเดิร์นด้วยประตูกระจกฝ้า รูปแบบภายในตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และสุขภัณฑ์สีขาว ดูแล้วสบายตา สวยงามมากค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.