พาชมบ้านสไตล์โกธิคที่หรูหราอลังการ

บ้านสไตล์โกธิคที่หรูหราหลังนี้นั้นมีบริษัท Jamie Beckwith ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบดูแลโครงการออกแบบนี้เป็นผู้ออกแบบตกแต่งภายใน บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Nashville ใน Tennessee ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่พักแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างซับซ้อนและหรูหรา แต่ว่าก็เป็นบ้านที่หรูหรา สวยงามมากจริงๆ นั่นแหละค่ะ

ไม่มีอะไรที่เป็น “ธรรมดา” กับการตกแต่งบ้านหลังนี้ แต่ละห้องนั้นจะทำให้ทุกคนแปลกใจ เพราะมีแต่การตกแต่งที่หรูหราแบบดั้งเดิมทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ เราไปชมการตกแต่งภายในของบ้านหรูสไตล์โกธิคหลังนี้กันเลยดีกว่า

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยไม้ล้อมรอบเตาผิงไฟเอาไว้ บริเวณเพดานนั้นมีโคมไฟระย้าห้อยลงมาอย่างหรูหรา มีชุดโซฟาตัวยาวสีขาวและชุดโซฟาเดี่ยวสีครีม ดีไซน์นั่งสบายตั้งอยู่บนพื้นกระเบื้องสีเทาอ่อน หรูหราด้วยวัสดุที่ตกแต่งเพิ่มเติม ของตกแต่งต่างๆ ที่ล้วนแต่เป็นสไตล์ดั้งเดิม ทำให้ความหรูหราของห้องนี้นั้นดูอลังการมากขึ้น เมื่อมองลอดผ่านไปทางประตูกระจกใสแล้วนั้นจะเห็นสระว่ายน้ำสีสวยตั้งอยู่ภายนอกตัวบ้านด้วยค่ะ

บริเวณครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว ตัดกับวัสดุไม้สีเข้ม บนเคาน์เตอร์ครัวนั้นเป็นสีเหลืองสดใส โดดเด่นมากๆ เลยล่ะค่ะ

โต๊ะรับประทานอาหารนั้นเป็นโต๊ะไม้สีเข้มทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เก้าอี้เป็นโซฟาเดี่ยวดีไซน์สวยและม้านั่งไม้ ผนังกำแพงนั้นโดดเด่นด้วยพิกเซลขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอยู่ ดูอลังการมากๆ เลยนะคะ

ตกแต่งกำแพงสีขาวด้วยเฟรมรูปใหญ่ยักษ์สีเหลือง ที่มีลายเพ้นท์อาร์ตๆ บางมุมก็มีเก้าอี้ดีไซน์เก๋ตั้งอยู่เป็นมุมพักผ่อนขนาดย่อมได้ดี

ด้านบนห้องเก็บไวน์ดีไซน์เป็นมุมนั่งพักที่เก๋ไก๋ ด้านล่างนั้นเป็นห้องเก็บไวน์ที่มีแสงสีฟ้าอลังการมากๆ สำหรับด้านบนนั้นเป็นพื้นกระจกใสที่สามารถมองลงไปเห็นด้านล่างได้อย่างชัดเจนทีเดียวค่ะ เหมือนเป็นมุมพักผ่อนที่ลอยขึ้นมาเลยล่ะ

และนี่เป็นห้องเก็บไวน์ดีไซน์เก๋มากๆ ช่องเก็บไวน์นั้นเรืองแสงสีฟ้าออกมาด้วยค่ะ ถูกเรียงจัดอย่างมีดีไซน์เหมือนกับเป็นหลังคาโค้งสวยเป็นสเต็บเข้าไปด้านใน

ด้านหน้าห้องเก็บไวน์นั้นก็มีมุมพักสำหรับนั่งจิบไวน์สบายๆ อยู่ด้วย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเบาะสีแดง มีโต๊ะกระจกเล็กๆ สองโต๊ะตั้งด้านหน้า บริเวณนี้นั้นจะตกแต่งด้วยไม้ทั้งหมด ด้านหลังติดกำแพงด้วยรูปอาร์ตๆ สีแดงสวย

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเทา เตียงนอนหรูหรากับหมอนอิงใบโตมากมายบนเตียงนั้นจัดวางอย่างลงตัว ริมหน้าต่างแบบเก่าด้านหนึ่งนั้นนั้นมีโซฟาเดี่ยวสีครีมอ่อนตั้งอยู่ ด้านหลังนั้นมีโคมไฟตั้งอยู่ อาจไว้เป็นมุมผ่อนคลาย อ่านหนังสืออย่างสงบ อีกมุมของห้องนอนนั้นมีห้องรับแขกเล็กๆ เป็นห้องนั่งเล่นในตัว โซฟาสีครีมและผืนพรมสีม่วงนั้นเข้ากันได้ดี มีตู้เสื้อผ้าวางอยู่มุมหนึ่งของห้อง

ห้องน้ำตกแต่งอย่างหรูหราด้วยคอนกรีตและหินอ่อน ตัดกับลายพิกเซลของพื้นและกำแพงที่เป็นสีน้ำตาลได้อย่างสวยมากๆ อีกห้องน้ำนั้นก็ตกแต่งอย่างเลิศหรู มีอ่างอาบน้ำไมสวยๆ อยู่กลางห้อง ตัดกับโมเสกสีเทาและอ่างล้างมือสีขาวได้สวยงาม

เป็นบ้านที่มีการตกแต่งเลิศ หรู อลังการและก็สวยงามมากๆ เลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.