ที่พักสุดหรู!!! ในลอสแองเจลิส

Pristine Architectural แห่งนี้เป็นที่พักโมเดิร์นที่อยู่กลางสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีบรรยากาศที่ดีในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ภายนอกตัวบ้านเป็นบ้านดีไซน์ทันสมัย สร้างจากปูน มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตั้งอยู่บนที่สูง จึงทำให้มองเห็นวิวเมืองได้สวยงาม มีต้นไม้สูงใหญ่ขึ้นรอบๆ ตัวบ้าน บรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่ทีเดียวค่ะ

ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัยในโทนสีเรียบง่าย สบายตา ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เน้นในเรื่องความสะดวกสบาย บรรยากาศภายในโปร่งโล่ง กว้างขวาง ไม่อึดอัด บริเวณห้องนั่งเล่นจะมองเห็นวิวสวยๆ ได้จากบานกระจกบานใหญ่ที่ตกแต่งอยู่จำนวนมาก เผยให้เห็นธรรมชาติและทิวทัศน์ที่ล้อมรอบอยู่ สร้างทัศนียภาพที่งามตายามพักผ่อน บริเวณทางเดินตกแต่งด้วยภาพศิลปะ คล้ายกับเป็นแกลลอรี่ภาพให้เพลิดเพลินกับผลงานสวย นอกจากนี้ยังมีบริเวณระเบียงของบ้านที่ตกแต่งเป็นมุมผ่อนคลายนอกบ้านที่น่าพักผ่อนมากอีกด้วยล่ะค่ะ

เห็นสวยๆ แบบนี้ รู้ไหมคะว่าบ้านหลังนี้มีราคาขายอยู่ที่เท่าไรกัน สำหรับบ้าน Pristine Architectural หลังนี้ ปัจจุบันมีราคาขายอยู่ที่ $12,879,000 เลยทีเดียวค่ะ หากคูณเป็นเงินไทยแล้วก็ตกอยู่ที่ประมาณเกือบสี่ร้อยล้านบาทกันเลยล่ะจ้า เป็นบ้านที่สวยหรูและแพงมหันต์จริงๆ เลย ใครที่ชอบสไตล์บ้านแบบนี้ก็เก็บไอเดียตกแต่งไปประยุกต์กันได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.