บ้านพักหรูล้อมรอบด้วยทิวทัศน์สวยๆ

บ้านพักหลังนี้เป็นผลงานการดีไซน์ของ DVA Arhitekta ที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม การตกแต่งภายนอกตัวบ้านด้วยหินนั้นเข้ากันได้ดีกับความสวยงามของทิวทัศน์ที่ล้อมรอบตัวบ้านอยู่

มีระเบียงกระจกใสกั้นจากด้านบน สามารถมองลงมาเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อีกทั้งคุณยังสามารถยืนรับลม ชมวิวที่สวยงามของพื้นที่แห่งนี้อีกด้วย ช่างเป็นบ้านพักที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาอยู่ในที่ๆ เป็นสรวงสวรรค์เสียจริงเชียว

ห้องนั่งเล่นด้านบนชั้นสองนั้นมีมุมที่สวยงามที่สุดรอคอยคุณให้ขึ้นมานั่งพัก รับรองว่าคุณจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยตระการตามากๆ การตกแต่งเรียบง่ายด้วยพื้นไม้และหิน เฟอร์นิเจอร์เรียบหรู สีสันที่ใช้ก็เรียบๆ ไม่ได้หวือหวาโดดเด่นใดๆ

ทัศนียภาพด้านนอกในเวลาใกล้พลบค่ำนั้น สร้างบรรยากาศให้กับห้องนั่งเล่นมากขึ้นไปอีก ด้วยความสวยงามของวิวที่เป็นดังภาพวาดเลยทีเดียว นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ เลยค่ะ

 

ภายในห้องรับประทานอาหาร สองด้านนั้นเป็นกระจกโล่งสามารถเปิดออกกว้างๆ ได้ เพื่อให้เราเห็นทัศนียภาพที่สวยงามได้ ทิวเขาที่มองเห็นไกลๆ นั้นเสริมบรรยากาศให้บ้านหลังนี้ดูโรแมนติกและสวยงามขึ้นไปอีก มีผนังหินประดับประดากำแพงบางส่วน เติมกลิ่นอายของการพักผ่อนเข้ามาให้กับตัวบ้าน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่ตกแต่งบริเวณนี้นั้นทำจากไม้ สีของไม้นั้นรับกับสีผนังสีขาวได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนเมื่อเปิดประตูออกไปจะพบกับภาพสีฟ้าสดชื่น กลิ่นอายของน้ำในสระ บวกกับทัศนียภาพรอบด้าน สร้างบรรยากาศและทำให้การตื่นขึ้นมาหลังจากการนอนพักผ่อนนั้นปลอดโปร่งสุดๆ ไปเลย เตียงนอนตกแต่งด้วยผ้าปูที่นอนลายตารางสีเหลืองอ่อนธรรมดา ไม่หวือหวา ผนังรอบด้านนั้นก็เป็นสีขาวเงาทั้งสิ้น

เราจะเรียกการตกแต่งภายในบ้านพักหลังนี้ว่าอะไรดีนะ นี่มันคงเป็นการตกแต่งที่ไม่จำเป็นต้องเน้นให้โมเดิร์นมากนัก สีสันไม่จำเป็นต้องโดดเด่น เพราะความเรียบของการตกแต่งด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่เว่อร์นักนี่แหละ ที่เป็นตัวช่วยขับให้บ้านพักหลังนี้สวยงามมากยิ่งขึ้น เมื่อมีทัศนียภาพที่ราวกับสวรรค์มาปรากฏตรงหน้าเรา พอทั้งสองอย่างรวมกันแล้ว นี่จึงเป็นบ้านพักที่สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.