เพนท์เฮ้าส์สุดหรูในฮ่องกง

เพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้เป็นหนึ่งใน House of the day ของ The Wall Street Journal ซึ่งเป็นเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูที่ตั้งอยู่ในประเทศไม่ใกล้ไม่ไกลจากเรามากนักอย่างฮ่องกงนี่เอง เพ้นท์เฮ้าส์นี้ถูกผู้เป็นเจ้าของซื้อไปเมื่อปี 2010 ในราคาที่สูงลิบลิ่วถึง 85 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง หรือ 11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

การตกแต่งโดยรอบอย่างเรียบหรู เน้นโทนสีน้ำเงิน ครีม ขาว ฟ้า และน้ำตาลของไม้เป็นหลัก มีห้องครัวอยู่ 2 สไตล์ คือ มีห้องครัวสำหรับการทำอาหารตะวันตก อีกห้องครัวสำหรับการทำอาหารจีน มีห้องแต่งตัว ห้องน้ำหรูหรา และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ซึ่งเจ้าของกล่าวว่าเขาตกแต่งห้องนี้ให้มีสไตล์เหมือนกับรีสอร์ตที่เขาเคยไปพักที่บาหลีและประเทศไทย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็นำเข้าจากอิตาลี ห้องรับประทานอาหารก็ตกแต่งสวยหรูด้วยตู้ปลาขนาดใหญ่

เพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้อยู่บนชั้น 57 และ 58 ห้องนั่งเล่นมีหน้าต่างสูงจรดเพดาน สามารถเปิดออกไปด้านนอกเจอเทอร์เรซพักผ่อนและสระน้ำอุ่นขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นวิวสวยงามของฮ่องกงได้ เรียกว่าเป็นเพ้นท์เฮ้าส์ที่หรู เลิศ และอลังการไม่แพ้โรงแรมจริงๆ เลย…

เรามาชมภาพสวยๆ จากเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้กันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.