ตกแต่งสำนักงานอย่างหรูหราราวกับพระราชวัง

สำนักงานที่เราจะพาคุณไปชมนั้นมีการตกแต่งที่น่าทึ่ง เพราะมันหรูหรามากๆ ราวกับอยู่ในพระราชวังมากเสียกว่าเป็นสถานที่ทำงานอีกค่ะ สำนักงานที่ว่านั้นก็คือออฟฟิศของ Zanon Beilein ที่ได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่ในกรุงเวียนนา โดยได้ใช้สถานที่อาคารเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 19 เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่นี้ การตกแต่งภายในนั้นผสมผสานแบบดั้งเดิมเข้ากับการตกแต่งแบบร่วมสมัยได้อย่างสวยงาม โดยการออกแบบตกแต่งนั้นเป็นหน้าที่ของทางบริษัท Pudelskern ที่เป็นผู้ตกแต่งสำนักงานนี้ออกมามีสไตล์หรูหรา การตกแต่งภายในนั้นเป็นไปอย่างสวยงาม ผนังและเพดานตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ม บนเพดานนั้นมีลวดลายประดับสีทองหรูหรามากๆ

เมื่อเข้ามาในสำนักงานจะเห็นพื้นที่พักผ่อนอยู่บริเวณหนึ่งนั้นตกแต่งอย่างสวยงามมากๆ ด้วยผนังสีเข้มและมีหัวสัตว์ติดประดับโชว์อยู่ด้านบนเตาผิงไฟ เก้าอี้ดีไซน์ทันสมัยสองตัวตั้งอยู่ด้านบนพรมขนสัตว์หรูหราสีขาว มีโต๊ะรับแขกเล็กๆ สีขาวตั้งด้านหน้า พื้นนั้นก็ใช้วัสดุไม้ที่มีลายสวยๆ เข้ามาตกแต่ง หรูหรามากขึ้นไปอีกที่โคมไฟที่ห้อยตกแต่งนั้นเป็นโคมไฟระย้าแบบคริสตัลดีไซน์เก๋ไก๋มากๆ นี่นะสิ!

แต่ละห้องทำงานนั้นตกแต่งด้วยพื้นไม้ลายสวยและกำแพงสีเข้ม ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงานสีขาว ประตูบานใหญ่ทรงสูงกว่าปกตินั้น ทำให้ห้องดูหรูหรามากขึ้นไปอีก

ห้องทำงานตกแต่งด้วยหัวสัตว์ และ การตกแต่งโดยรอบด้วยของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุที่ใช้นั้นก็ไฮโซสุดๆ ภาพที่ออกมาจึงเหมือนเราไม่ได้มาทำงาน แต่กำลังมาเดินชมพระราชวังสักแห่งเสียมากกว่าเลยล่ะค่ะ

ข้างกำแพงทางเดินนั้นก็มีม้านั่งสำหรับพักผ่อนสีขาวตั้งอยู่ ด้านบนตกแต่งด้วยหัวสัตว์จำนวนมากมาย ดูน่ากลัว แต่ก็ดูดีอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกันนะคะ

 

เป็นออฟฟิศที่เลิศหรูอะไรแบบนี้ก็ไม่รู้สิ เห็นแล้วไม่รู้ว่าเมื่อไปทำงานแล้วจะทำตัวอย่างไรจริงๆ เลยสิคะเนี่ย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.