น่ารักน่าอยู่…ไอเดียแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์สไตล์โบฮีเมียน

วันนี้เราจะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งห้องน่ารักๆ กับห้องใต้หลังคาของ Manolo Yllera ซึ่งเป็นเจ้าของห้องนี้ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน ภายในตกแต่งด้วยสไตล์โบฮีเมียน ผสมกับวินเทจ ทำให้ห้องออกมามีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยงาม บรรยากาศภายในห้องนั้นออกแนวหวานละมุน ดูน่ารักและมหัศจรรย์มากๆ เลยล่ะค่ะ

แม้ว่าในห้องๆ นี้จะดูเหมือนไม่ได้พิถีพิถันเก็บรายละเอียดต่างๆ ตามบริเวณโครงสร้างของห้องอย่างเช่นบริเวณกำแพงที่ดูแล้วเก่า ปูนร้าวเป็นรอย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ บางชิ้นก็ทรุดโทรม แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ทำให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ดูโทรมตามไปด้วยเลย มีเพียงกลิ่นอายของความเก่าที่สะท้อนออกมาในรูปแบบของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่ใช้ ซึ่งรับกันได้ดีกับบริเวณโครงสร้างที่ดูทรุดโทรมของห้อง

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา อ่อนๆ อย่างสีครีม จะมีบ้างที่ใช้สีสันสดใส เช่นสีแดง ดึงให้ห้องดูมีชีวิตชีวาขึ้น ของตกแต่งส่วนใหญ่เป็นภาพเขียนรูปสัตว์และอื่นๆ ประดับตามมุมต่างๆ ตลอดจนแนวระเบียงชั้นลอยทั้งแถบ ซึ่งดูๆ ไปแล้วก็ไม่แปลก ขัดกับบรรยากาศห้องแบบนี้สักเท่าไรนัก เฟอร์นิเจอร์วินเทจที่ใช้อย่างเก้าอี้ต่างๆ ก็มักมีรูปวาดตามเบาะนั่ง ซึ่งก็ทำให้บรรยากาศในห้องนั้นดูน่ารักขึ้นมาอีก ช่างเป็นห้องที่ตกแต่งออกมาได้น่ารักจริงๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วเราอดประทับใจไม่ได้ ว่าแล้วก็ชวนคุณไปชมไอเดียตกแต่งห้องน่ารักๆ ของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเลยดีกว่า ไปชมกันค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.