ไม้พาเลทยกขบวนชวนสร้างเฟอร์นิเจอร์รีไซเคิล

กลับมาอีกครั้งกับไอเดียการสร้างสรรค์ผลงานด้วยตัวคุณเอง แถมครั้งนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ เป็นไอเดียดีๆ ให้คุณมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ไว้ประดับบ้าน ดูแสนอบอุ่น สร้างบรรยากาศสบายและผ่อนคลายให้กับตัวบ้านของคุณด้วยค่ะ ไอเดียนั้นก็คือ การนำเอาไม้พาเลทเก่าๆ มารีไซเคิลเพื่อเปลี่ยนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้เข้ากับบ้านคุณไงล่ะค่ะ คุณสามารถเพ้นท์ลวดลายไปเป็นลายสวยให้กับเฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลท หรือ คุณจะหาเบาะมาวางรองให้กลายเป็นโซฟาไม้แสนกิ๊บเก๋ก็ยังได้ ทำเป็นโต๊ะรับประทานอาหารที่บ้าน ก็เก๋ไก๋ ดูแปลก แต่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร

เอาล่ะ เราไปดูไอเดียนำไม้พาเลทมาสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์กันดีกว่าค่ะ วันนี้เรานำไอเดียน่ารักๆ มาให้คุณดูแล้วล่ะ

นำไม้พาเลทมาต่อกันแล้วติดล้อเลื่อนลงไปด้านล่าง กลายเป็นโต๊ะวางของเลื่อนได้เก๋ไก๋ หาผ้าขนสัตว์มาปูทับด้านบน ตกแต่งอีกนิดหน่อย แล้วนำไปวางไว้มุมของบ้าน สร้างมุมสวยกันได้เลย

ต่อไม้พาเลทเป็นแผงยาว ทำเป็นเตียงนอนแนวคันทรีเก๋ไก๋สวยๆ ไม่เหมือนใคร เปลี่ยนห้องนอนสไตล์เดิมให้ดูมีสไตล์และเอกลักษณ์โดดเด่น

หาเบาะรองนั่งที่มีลายน่ารักๆ สีดำมาวางทับด้านบนไม้พาเลททั้งหลาย เท่านี้ก็เปลี่ยนไม้ธรรมดาให้กลายเป็นโซฟาน่านั่งได้แล้วค่ะ

นำไม้พาเลทไปเพ้นท์สีดำทับให้ดูเงาวับโดดเด่น เปลี่ยนให้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารตั้งกลางห้องอาหารได้อย่างลงตัว

เรียงไม้พาเลทต่อกันให้เป็นฐานยาวของโซฟาเบาะสีขาวนุ่มๆ สีเบาะตัดกับสีไม้ได้อย่างสวยงาม เติมเสน่ห์ให้กับห้องนั่งเล่นของคุณ

ใช้ไม้พาเลทเปลี่ยนเป็นโซฟาติดกำแพง กลายเป็นเก้าอี้กลางแจ้ง เติมแต่งบรรยากาศนอกตัวบ้านให้ดูสดใส

ไม่เพียงแต่เป็นโซฟาเมื่อเติมเบาะรองนั่งไว้ด้านบนไม้พาเลทแล้ว ยังสามารถเป็นตู้หนังสือได้อีกด้วย ตามช่องของไม้พาเลทนั้น อาจใช้เก็บหนังสือก็ยังได้

หรือจะใช้ไม้พาเลทสร้างมุมปลูกต้นไม้สวยๆ ให้ห้องสดชื่นสดใสก็ได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.