ทัวร์โรงแรมหรู แมนดาริน โอเรียลเต็ล ปารีส

วันนี้เราจะพาคุณไปทัวร์โรงแรมหรูอย่างโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ปารีส ในประเทศฝรั่งเศสกันค่ะ คุณอาจจะคุ้นชื่อโรงแรมแห่งนี้อยู่บ้าง เพราะเป็นโรงแรมในเครือเดียวกับแมนดาริน โอเรียลเต็ล ในกรุงเทพของเรานั้นเองค่ะ ซึ่งเป็นโรงแรมของ Mandarin Oriental Hotel Group ในเครือบริษัทของ Jardine Matheson Group ลงทุนและจัดการธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาตินั้นเองค่ะ สำหรับในสาขาที่ปารีสนี้นั้นได้รับการตกแต่งออกแบบให้ดูร่วมสมัยและหรูหราสวยงาม โดยมี Wilmotte & Associés S.A เป็นฝ่ายสร้างขึ้นเสร็จในปี 2012

ภายในโรงแรมนั้นมีบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงยิม สปา หรือ มุมภายในที่จัดไว้สำหรับการชมสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและยังเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศสอย่างหอไอเฟลในมุมมองที่สวยงามอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับโรงแรมหรู การบริการต่างๆ ย่อมเป็นไปในระดับเวิร์ดคลาสที่ดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน การตกแต่งสวยและหรูหรา ดูดี เพื่อให้เหมาะสมกับระดับและคุณภาพที่ดีเลิศ สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ เราไปทัวร์ภายในโรงแรมแห่งนี้จากภาพที่เรานำมาฝากพร้อมกันเลยดีกว่า…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.