แมนชั่นสวยในแบบสวีเดน

ประเทศสวีเดน โดดเด่นในเรื่องการตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวียที่สวยงาม น่ารักและสดใส เห็นแล้วให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาและอบอุ่น เป็นสไตล์หนึ่งที่เราชื่นชอบมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ วันนี้ก็เลยนำไอเดียตกแต่งห้องภายในแมนชั่นในสไตล์นี้มาฝากให้ได้ชมอีกครั้ง

สำหรับห้องนี้ตั้งอยู่ที่โกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน ออกแบบโดย Alvhem Mäkleri ซึ่งตกแต่งในสไตล์สแกนดิเนเวีย ภายในทาด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ดูสดใสสวยงามและสว่าง ตัดด้วยผนังอิฐบล็อกตามกำแพงบางส่วน ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นดีทีเดียว เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งนั้นเป็นแบบร่วมสมัยกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน

และที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษคือบริเวณเทอร์เรซที่ตกแต่งเอาไว้ได้อย่างสวยงาม เป็นอีกมุมพักผ่อนที่อยู่ตรงข้ามกับห้องนั่งเล่นนั่นเองค่ะ ตกแต่งด้วยผนังเหล็กสีแดงซึ่งเป็นส่วนของโครงสร้างอาคารภายนอก มีชั้นวางของไม้วางกระถางต้นไม้เล็กๆ เรียงรายน่ารักสดใส ให้ความร่มรื่น โซฟากลางแจ้งตัวยาวตั้งอยู่ริมรั้ว มีโต๊ะไม้พาเลทเป็นโต๊ะรับแขกวางอยู่ด้านหน้า ตกแต่งด้วยของประดับเล็กๆ น้อยๆ ด้านข้างมีกระถางต้นไม้วางอยู่อีก เป็นมุมพักผ่อนที่เห็นแล้วผ่อนคลาย นั่งพักก็สบาย บรรยากาศดีมากล่ะค่ะ สวยจริงๆ เลย ว่าแล้วเราก็ไปชมส่วนอื่นๆ ภายในแมนชั่นห้องนี้กันดูดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ภาพจาก : freshome

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.