สวยมาก! ห้องพักโรงแรมไอเดียโลกใต้น้ำให้แขกพักกลางทะเล ดื่มด่ำกับน้ำทะเลใสและหมู่ปลา

The-Manta-Underwater-Room (4)

พามาชมรีสอร์ต Manta Resort ในหมู่เกาะ Pemba ประเทศแทนซาเนีย ซึ่งตกแต่งห้องพักแบบ Manta Underwater Room ในแบบโลกใต้น้ำ แขกที่มาพักในรีสอร์ตคนใดที่เลือกพักในห้องแบบโลกใต้น้ำห้องนี้ ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ ท่ามกลางน้ำทะเลใสแจ๋ว นอนในห้องพักที่อยู่กลางทะเล ซึ่งชั้นบนจะอยู่เหนือน้ำทะเล ส่วนชั้นล่างจะลึกลงไปใต้ท้องน้ำ มองเห็นหมู่ปลาที่แหวกว่ายอยู่ตามกระจกห้องที่ใสแจ๋ว ทำเอารู้สึกสดชื่นและตื่นตาตื่นใจสุดๆ ไปเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วมีใครอยากจะไปพักโรงแรมนี้กันบ้างหรือเปล่า แต่แน่นอนล่ะว่าประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนวิเศษ ท่ามกลางหมู่ปลาแบบนี้ คงไม่ได้มีราคาต่อคืนถูกสักเท่าไหร่ ซึ่งก็น่าเสียดายที่ไคงไม่มีโอกาสได้ไปพักห้องแบบนี้ แต่ที่แน่ๆ ไอเดียตกแต่งห้องพักใต้น้ำของรีสอร์ตนี้ได้ใจเราไปเต็มๆ เลยค่ะ ก็ต้องยกความดีให้กับบริษัท Genberg Underwater Hotels ที่เป็นผู้ออกแบบตกแต่งนั่นเอง ส่วนใครที่อยากชมหมู่ปลาแบบนี้บ้าง ตอนนี้เราก็หาเวลาว่างแล้วไปว่ายน้ำทะเลสวยๆ ตามเกาะต่างๆ ของประเทศไทยเราไปกันไปก่อนนะคะ

The-Manta-Underwater-Room (2)The-Manta-Underwater-Room (5)The-Manta-Underwater-Room (6)The-Manta-Underwater-Room (7)The-Manta-Underwater-Room (8)The-Manta-Underwater-Room (9)The-Manta-Underwater-Room (10)The-Manta-Underwater-Room (11)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.