ทำงานอย่างผ่อนคลายกับออฟฟิศเรียบง่ายแห่งนี้

Michaël Menuet Architecte ได้ทำการปรับปรุงการตกแต่งภายในใหม่ให้กับสำนักงาน Marseille และเปลี่ยนภาพลักษณ์ของออฟฟิศแห่งนี้ให้ดูเป็นออฟฟิศแบบเปิดพื้นที่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวในการทำงานอยู่ เพียงแต่ปรับการตกแต่งให้ดูมีอิสระมากขึ้น ตกแต่งภายในออฟฟิศด้วยสีขาว และ ไม้สีอ่อน ให้ดูเรียบง่าย สบายๆ สร้างบรรยากาศในการนั่งทำงานเป็นไปอย่างผ่อนคลาย

มาชมออฟฟิศสวยอย่างเรียบง่ายของสำนักงาน Marseille กันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องทำงานตกแต่งแบบเปิดโล่ง มีโต๊ะทำงานไม้สีอ่อนเป็นแนวยาวสองฝั่ง เป็นโต๊ะไม้ที่ออกแบบมาชิดกับผนังกำแพงสีขาวทั้งสองฝั่ง ประกอบกับเก้าอี้ทำงานสีขาว ผนังกำแพงมีตู้วางของติดอยู่สำหรับใส่ของเก็บได้ ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ดูแล้วผ่อนคลาย น่าทำงานจริงๆ เลยค่ะ

มุมห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว โต๊ะรับประทานอาหารไม้ตั้งอยู่ไกลจากบริเวณห้องครัว เป็นพื้นที่ให้พนักงานนั่งรับประทานอาหารกัน สดใสและสดชื่นกับเก้าอี้สีเขียวอ่อนที่ล้อมอยู่รอบโต๊ะ

เพดานของออฟฟิศนี้มีดีไซน์อย่างเก๋ไก๋ด้วยการเรียงไม้สีอ่อนซ้อนกันเป็นขั้นๆ อย่างสวยงาม

มุมพักผ่อนประกอบด้วยพรมสีเขียวปูบนพื้นไม้ มีโต๊ะรับแขกเล็กๆ ตั้งระหว่างโซฟาเดี่ยวสีเทาสองตัวสำหรับนั่งผ่อนคลายยามเหนื่อยล้าหรือต้องการพักผ่อนจากการทำงาน

เป็นออฟฟิศที่มีบรรยากาศดูสบายๆ และการตกแต่งภายในอย่างเรียบง่ายก็ทำให้ออฟฟิศนี้ดูน่าอยู่ น่าทำงานมากๆ เลยนะคะว่าไหม…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.