บ้านสวยมีเสน่ห์ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

วันนี้เรามีบ้านสวยๆ หลังหนึ่งที่ตกแต่งภายในได้สวยน่าอยู่มาฝากค่ะ เป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1920 ตั้งอยู่ที่พอร์ตแลนด์ ซึ่งออกแบบตกแต่งโดย Jessica Helgerson Interior Design ตัวบ้านสร้างจากอิฐบล็อกดินเหนียวสีขาว หลังคากระเบื้องเป็นลอนสีน้ำตาล ดูแล้วมีเสน่ห์มากๆ เลยค่ะ ตกแต่งภายนอกตัวบ้านได้อย่างร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ จัดเป็นสวนสวย สร้างทัศนียภาพที่งามตาให้กับผู้อยู่อาศัย บริเวณหนึ่งนอกตัวบ้านก็ตั้งวางเก้าอี้กลางแจ้งสีแดงเอาไว้สองตัวสำหรับนั่งพักผ่อนและพูดคุยกับเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว

นอกจากตัวบ้านภายนอกจะสวยร่มรื่น น่าอยู่แล้วนั้น ภายในตัวบ้านยิ่งทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่มากขึ้นไปอีกด้วยล่ะค่ะ ภายในตกแต่งได้สว่างสดใส โครงสร้างกำแพงดินเหนียวที่มีลักษณะเป็นบานกำแพงโค้งสีขาวภายในบ้านรวมไปถึงอิฐบล็อกสีขาว ลวดลายบานประตูไม้ที่ดูเก๋และมีเอกลักษณ์นั้นต่างก็สร้างเสน่ห์ให้บ้านดูน่าหลงใหลและมีสไตล์คันทรี่ผสมนิดๆ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจสีสันสดใส ทำให้ภายในบ้านดูมีชีวิตชีวา ของตกแต่งพวกผ้าทอพื้นเมืองลวดลายสวย มีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนๆ ต่างเต็มไปด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมและธรรมชาติ ดูแล้วสวย น่าอยู่มากเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.