ไปเที่ยวอย่างสบายใจ พารถพ่วงบ้านมินิหลังนี้ไปด้วย

หากคนเป็นคนหนึ่งที่ชอบขับรถไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ เราเชื่อว่าคุณจะต้องหลงรักรถบ้านมินิหลังนี้ไปด้วยแน่ๆ เลยล่ะค่ะ หากมีรถบ้านคันนี้ไปไหนมาไหนด้วย ก็ไม่ต้องรีบขับรถไปให้ถึงที่หมายก่อนฟ้าจะมืด ไม่ต้องจองหาห้องพักในโรงแรมอีก เรื่องเหล่านั้นคงไม่สำคัญอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ในเมื่อคุณมีที่พักที่พร้อมสรรพแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นให้หมดแบบนี้ จะไปไหนมาไหนก็แค่พารถบ้านมินิหลังเล็กๆ หลังนี้ไปด้วย เท่านั้นเองค่ะ

สำหรับรถบ้านมินิที่เราพูดถึงนั้นมีชื่อว่า ProtoHaus ค่ะ เป็นรถบ้านที่ไว้สำหรับพ่วงต่อจากรถยนต์อีกทีหนึ่ง ดีไซน์นั้นเป็นบ้านทรงคลาสสิกแนวคันทรี มีพื้นที่ประมาณ 11.61 ตารางเมตร ตกแต่งไปด้วยวัสดุส่วนใหญ่ที่มาจากการรีไซเคิล ถึงแม้ว่าจะมาจากวัสดุรีไซเคิล แต่ก็สวยงามและน่าอยู่มากเลยนะคะ สำหรับกระบวนการสร้างรถพ่วงบ้านหลังนี้ได้รับความช่วยเหลือจาก S. C. Holley Construction ค่ะ ตกแต่งภายในได้อย่างอบอุ่นน่าอยู่มากๆ จนแทบไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะว่านี่จะเป็นการตกแต่งภายในพื้นที่เล็กๆ อย่างบ้านรถพ่วง!

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นไปที่สีขาวเป็นหลัก ของตกแต่งอื่นๆ ก็ช่วยสร้างความน่าอยู่ให้กับภายในห้องของรถบ้านหลังนี้ บริเวณชั้นล่างของห้องตกแต่งไปด้วยห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น แม้ว่าจะมีพื้นที่เล็กๆ แต่ก็ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการตกแต่งรายละเอียดอื่นๆ ที่ชื่นชอบอย่างตู้หนังสือได้ด้วยล่ะค่ะ ส่วนของชั้นบนบริเวณใต้หลังคาบ้านนั้นก็ใช้เป็นพื้นที่ของห้องนอน มีฟูกสีขาวขนาดใหญ่วางอยู่ ตกแต่งได้อย่างสวยงาม อบอุ่น น่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ น่าทึ่งมากเลยนะคะ ที่พื้นที่เล็กๆ แบบนี้จะตกแต่งออกมาได้น่าอยู่สวยงาม เห็นแบบนี้แล้ว เวลาไปเที่ยวที่ไหน ขอแค่มีรถพ่วงบ้าน ProtoHaus หลังนี้ ที่พักอื่นๆ ก็คงไม่จำเป็นแล้วล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.