เที่ยวสนุก…ไปไหนไปกันกับมินิรถพ่วงบ้านแสนสบาย

mini house bus (20)

วันนี้เรามีไอเดียมินิรถพ่วงบ้านของบริษัท Shelter Wise ใน Portland มาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดีย สำหรับใครที่ชอบขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดกันด้วยค่ะ รถพ่วงคันนี้สร้างเป็นมินิกระท่อมเล็กๆ ตกแต่งภายนอกด้วยไม้สวยงาม มีหน้าต่างส่องแสงสว่างเข้ามาภายใน มีหลังคาปลูกต้นไม้สีเขียวสวยงาม ภายในตกแต่งให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความจำเป็นต้องใช้ในการไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ ทั้งเตียงนอนไว้พักผ่อนยามเหนื่อย ห้องครัวทำอาหารเวลาหิว ห้องน้ำก็มีให้พร้อม แถมยังสวยงาม น่าอยู่ เพราะแต่งภายในด้วยไม้และสีขาว เข้ากันได้อย่างลงตัว ดูแล้วอบอุ่นไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

mini house bus (24)

ซึ่งเมื่อนำรถพ่วงบ้านหลังนี้ไปต่อกับรถที่เราขับ ต่อไปจะเหนื่อย จะล้า อยากหยุดพักเมื่อไหร่ก็ได้ตลอดเวลา ขับรถไปเรื่อยๆ ตามที่ต่างๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับเรื่องที่พักกันอีกต่อไปแล้ว ช่างเป็นไอเดียที่น่าจะโดนใจใครที่ชอบขับรถไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ได้ดีเลยนะคะ ก็คงต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่าในอนาคตจะมีรถพ่วงบ้านแบบนี้ในไทยมากขึ้นหรือเปล่า หากว่ามี เราเชื่อว่าคงมีหลายคนอยากจับจองกันไม่น้อยเลยล่ะ ^^

mini house bus (23)mini house bus (2)mini house bus (4)mini house bus (5)mini house bus (6)mini house bus (10)mini house bus (11)mini house bus (14)mini house bus (15)

 

source 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.