สร้างมุมผักผ่อนสบายๆ กับสระว่ายน้ำติดริมเทอร์เรซ

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีบริเวณพื้นที่นอกบ้านเหลือน้อย ไม่เพียงพอต่อการสร้างเป็นสระว่ายน้ำใหญ่ๆ ไว้ภายในบ้านได้ แต่ก็ยังอยากจะมีสระว่ายน้ำไว้ผ่อนคลายในบ้านแล้วล่ะก็ ลองมาชมตัวอย่างไอเดียตกแต่งมินิสปา สระว่ายน้ำขนาดเล็กติดริมเทอร์เรซของบ้านที่เรานำมาฝากไปเป็นไอเดียกันดูนะคะ

ตัวอย่างไอเดียตกแต่งนี้ เป็นการตกแต่งพื้นๆ ด้านข้างของเทอร์เรซบ้านหลังหนึ่ง จัดตกแต่งบริเวณเทอร์เรซไม้ที่ยื่นออกมานอกบ้านไว้เป็นสถานที่พักผ่อน มีเฟอร์นิเจอร์เอ้าท์ดอร์จัดเป็นมุมสบายๆ ไว้นั่งผ่อนคลาย ขณะเดียวกันก็มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กอยู่ตรงบริเวณด้านข้างของเทอร์เรซ นั่นก็หมายความว่าเป็นพื้นที่ซึ่งเว้นว่างระหว่างตัวเทอร์เรซกับบริเวณกำแพงกั้นเขตของบ้านที่ถึงแม้จะมีขนาดพื้นที่เล็กๆ แค่นี้ แต่เราก็สามารถตกแต่งให้เป็นสระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากได้เช่นเดียวกันค่ะ ไม่จำเป็นต้องสร้างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สร้างเล็กๆ ไว้ว่ายน้ำสบายๆ คนเดียว หรือแช่น้ำเป็นหมู่คณะกันก็ได้ค่ะ เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียนี้ ใครชอบกันบ้างเอ่ย ยังไงลองไปชมภาพไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.