นอนหลับสบายๆ กับห้องนอนสไตล์เรียบง่าย

พาคุณไปชมการตกแต่งห้องนอนจากศิลปิน 3D ที่ชื่อว่า Ramon Zancanaro กันค่ะ เขาตกแต่งห้องนอนนี้ได้อย่างเรียบง่ายด้วยการใช้สีคลาสสิกอย่างขาว น้ำตาลอ่อน เป็นหลักในการตกแต่ง ร่วมกับการตกแต่งด้วยวัสดุไม้ ทำให้ห้องนอนนี้ดูสวยและอบอุ่น  เรียบง่ายและสว่างไสว ที่สำคัญการตกแต่งรายละเอียดอื่นๆ ที่จัดวางนั้นก็ทำได้ดี เขาตกแต่งสิ่งของต่างๆ อย่างมีสไตล์ เหมือนจะจัดวางแบบไม่ใส่ใจ แต่ความจริงกลับสร้างภาพที่สวยงามให้เราชม เราไปชมการตกแต่งห้องนอนสวยๆ จากฝีมือของเขาคนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ตกแต่งห้องนอนด้วยโทนสีขาวสวยงามบริสุทธิ์ เตียงนอนเบาะสีขาวขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง ฐานเตียงนั้นเป็นสีน้ำตาลคาราเมล เช่นเดียวกับหัวเตียงที่มีสีเดียวกันและมีดีไซน์ที่โมเดิร์น หน้าต่างบานใหญ่ด้านหลังนั้นถูกผ้าม่านกั้นแสงสว่างเอาไว้ หากเปิดผ้าม่านออก แสงสว่างสดใสจะสาดส่องเข้ามาภายในห้องนอนแห่งนี้ ทำให้ห้องนี้ดูสว่างสดใสมากๆ ตกแต่งข้างเตียงนอนด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะไม้สีขาว อีกด้านของเตียงนอนมีโต๊ะไม้สีน้ำตาลอ่อนตั้งอยู่ ด้านล่างตกแต่งด้วยกระเป๋าเดินทางแบบวินเทจวางนอนอยู่และด้านบนกระเป๋านั้นมีหนังสือหลากหลายเล่มจัดวางอย่างมีสไตล์ บริเวณพื้นด้านล่างปลายเตียงนอนนั้นปูพรมสีแดงตัดกับครีมอ่อนๆ เป็นพรมวงกลม

ถัดไปด้านข้างนั้นตกแต่งด้วยผนังอิฐสีขาวและติดตั้งชั้นวางของที่ทำจากไม้เอาไว้สองชั้นด้วยกัน บนแต่ละชั้นก็จัดวางของตกแต่ง สิ่งของต่างๆ เอาไว้ได้อย่างมีสไตล์สวยงามและดูดีมีศิลปะมากๆ โคมไฟอันใหญ่กับเก้าอี้เบาะนั่งสีขาวนั้นก็โดดเด่น เข้ากับห้องได้อย่างดี

อีกบริเวณหนึ่งตกแต่งด้วยโครงเหล็กที่ดัดให้เหมือนหุ่นโชว์เสื้อผ้าตามร้านค้า แต่มีตะขอยื่นออกมาสำหรับเกี่ยวแขวนเสื้อผ้า หมวก หรือร่มได้

 

เป็นห้องนอนที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม…ท่าทางได้นอนห้องนี้แล้วคงจะมีความสุขและฝันดีแน่ๆ เลยล่ะค่ะ ^^

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.